CinemaDraft, nền tảng trò chơi trên chuỗi thông minh Binance để đấu giá hàng loạt token CD3D khi ra mắt công bằng

bởi Trọng Nam

CinemaDraft tuyên bố rằng số tiền thu được từ huy động vốn từ cộng đồng sẽ được sử dụng để phát triển bệ phóng phi tập trung cho các token chơi game khác.

CinemaDraft, một nền tảng trò chơi dựa trên Binance Smart Chain đang có kế hoạch phá vỡ ngành công nghiệp Thể thao ảo hàng ngày (DFS) trị giá 20 tỷ đô la, đã thiết lập đợt chào bán CD3D đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2021.

Bán đấu giá hàng loạt token CD3D

Theo thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 9, các nhà phát triển CinemaDraft đã thông báo cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên trang web token CD3D.app của nền tảng. Khi áp dụng phong cách Đấu giá hàng loạt, một phiên bản tiền điện tử được tối ưu hóa của Đấu giá Hà Lan cổ điển, dự án token của họ đã bỏ qua việc bán trước, với thời gian ra mắt công bằng chỉ kéo dài 24 giờ.

Sử dụng Đấu giá hàng loạt của họ vào thời điểm đó, nhóm CinemaDraft sẽ bắt đầu nhận được giá thầu cho 20 triệu token CD3D dành riêng cho việc huy động vốn từ cộng đồng. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được thực hiện vào cuối đợt bán hàng, bắt đầu từ giá thầu cao nhất đến thấp nhất.

CinemaDraft tuyên bố rằng số tiền thu được từ huy động vốn từ cộng đồng sẽ được sử dụng để phát triển bệ phóng phi tập trung cho các chơi game khác. Ngoài ra, nhóm có kế hoạch hoàn thành việc phát triển DraftStream, một trò chơi điện ảnh giả tưởng hàng ngày. Việc sử dụng quỹ cũng bao gồm các hoạt động tiếp thị, tổ chức các nhóm giải thưởng miễn phí sử dụng tiền mặt và giải thưởng CD3D.

Một buổi ra mắt công bằng

Quyết định không đặt giá của mỗi token và thay vào đó cho phép khám phá thị trường là tiện lợi, triển khai kiểu đấu giá tiếp tục nhận được sự chấp nhận rộng rãi. Bằng cách phân lô và tổng hợp các đơn đặt hàng, cơ chế đấu giá này được hưởng lợi từ tính thanh khoản tổng hợp.

Tuy nhiên, quan trọng nhất trong thời đại tự động hóa và vận hành trước để định giá các nhà đầu tư bán lẻ sẵn sàng, Đấu giá theo lô cho phép khám phá giá hợp lý, ngăn chặn hiệu quả Giá trị có thể trích xuất của thợ đào (MEV) phổ biến trong các hệ thống bằng chứng công việc nơi thợ đào có thể sắp xếp lại các giao dịch bằng cách phí gas, vắt kiệt lợi ích của các nhà đầu tư thông thường.

Token CD3D được định giá bằng BUSD và kết hợp các tính năng DeFi

Token CD3D là trung tâm cho các hoạt động của CinemaDraft. Trong Chuỗi thông minh Binance (BSC), nơi người xác thực có nhiệm vụ xác thực giao dịch, token sẽ cung cấp năng lượng cho nền kinh tế token trong trò chơi khi dApp khởi chạy. Đáng chú ý, token CD3D được định giá bằng BUSD – đồng ổn định dựa trên BSC và là một trong những đồng tiền có tính thanh khoản cao nhất sau USDT và USDC.

Người chơi cũng có thể kiếm được token CD3D bằng cách chơi các trò chơi miễn phí khác nhau để lấy token (freerolls) trên dApp hoặc tham gia vào chương trình giới thiệu cấp đơn của họ. CinemaDraft có kế hoạch khai thác làn sóng NFT phổ biến như một phần của phân phối CD3D. Sách trắng của họ tuyên bố rằng những người sở hữu Thẻ Ngôi sao – vốn là đồ sưu tầm NFT của người nổi tiếng – sẽ kiếm được nhiều token CD3D hơn dựa trên hiệu suất trong trò chơi của họ.

Ngoài ra, CinemaDraft sẽ giới thiệu Quỹ Giải thưởng Cộng đồng, tự động thưởng lên đến 10% nguồn cung lưu hành mỗi quý cho những người chơi tích cực liên tục. Trong tương lai, các nhà phát triển dự án có kế hoạch thêm các chương trình chơi để kiếm tiền khuyến khích người chơi tự do sở hữu NFT Thẻ Ngôi sao để đổi lấy một phần doanh thu từ những món đồ sưu tầm được.

Token có các tính năng DeFi tích hợp cũng được nhóm bao gồm như một động lực cho người dùng. CinemaDraft cho biết mỗi token CD3D bao gồm 10% phí giao dịch, bao gồm mua lại và ghi, ghi và cổ tức. Bên cạnh các tính năng tăng cường sự khan hiếm, token còn được khuếch đại với lịch trình phát hành thanh khoản hàng tháng, phần thưởng đặt cược cho những người nắm giữ lâu dài và giao thức chống cá voi giới hạn chuyển giao giao dịch tối đa là 0,15% tổng nguồn cung sau khi bán đám đông. Nhóm CinemaDraft dự định áp dụng khoản phí năm phần trăm cho các token được bán qua sàn giao dịch. Phí kiếm được trong các giao dịch thoát sẽ được phân phối cho tất cả những người nắm giữ CD3D dưới dạng cổ tức.

CD3D không phải là bảo mật

Mặc dù vậy, nhóm CinemaDraft vẫn khẳng định rằng token CD3D không phải là một hợp đồng đầu tư. Sau khi hợp đồng thông minh đã được kiểm toán đằng sau giao thức được kích hoạt trên nền tảng BSC phi tập trung, nhóm sẽ phát hành quyền kiểm soát cho cộng đồng có chủ sở hữu token được phân phối trên toàn cầu. Đồng thời, công ty được thành lập bởi Nevada đã làm rõ rằng họ không đảm bảo phần thưởng và lợi nhuận, giải thích rằng CD3D chỉ tồn tại cho mục đích giải trí, không phải đầu tư.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận