Coinbase đã thực hiện những bước đầu tiên trong quyết định bắt đầu giao dịch tiền điện tử tương lai

bởi Công Vinh

Coinbase đã thực hiện những bước đầu tiên trong quyết định bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử và bây giờ họ tìm cách tham gia Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia, một nhóm tự điều chỉnh cho giao dịch phái sinh, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức mới nhất về Coinbase của chúng tôi.

Coinbase đã thông báo rằng họ đã đệ trình lên Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia để trở thành nhà giao dịch hoa hồng hợp đồng tương lai đã đăng ký, điều này cho thấy rằng sàn giao dịch đang tìm cách tiến xa hơn cả giao dịch giao ngay và tham gia kinh doanh giao dịch phái sinh, nơi mọi người có thể đặt cược vào giá tương lai của họ. Các công cụ phái sinh điển hình bao gồm hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn, đồng thời cho phép mọi người mua và bán các hợp đồng xác lập giá BTC hoặc giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào khác tại một thời điểm nhất định trong tương lai. Nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ giảm, bạn có thể thử và bán nó với giá cao hơn và kiếm tiền từ phần chênh lệch. Các hợp đồng quyền chọn hoạt động tương tự nhưng cho phép các nhà giao dịch quyền chọn mua hoặc bán với mức giá xác định trước và hợp đồng vĩnh viễn tương lai không hết hạn là một lựa chọn phổ biến khác.

Tại Hoa Kỳ, bất kỳ doanh nghiệp nào tìm cách bán các cá nhân phải đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai với tư cách là cơ quan quản lý liên bang của tất cả các sản phẩm phái sinh. Nhưng để làm như vậy, họ phải là thành viên của NFA thay mặt cơ quan xử lý quy trình đăng ký. Giao dịch phái sinh là một hoạt động kinh doanh lớn trên thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử, do đó, khối lượng hợp đồng tương lai trên Binance nhận khối lượng trên các sàn giao dịch theo hệ số 3 đến 1. Sự chênh lệch thậm chí còn lớn hơn trên FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tạo ra một con số khổng lồ quảng cáo thúc đẩy ở các tiểu bang.

Coinbase hiện đã thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực mới và theo dõi các đối thủ của mình đang tạo ra thị trường trị giá 150 tỷ đô la cho các công cụ phái sinh tiền điện tử. Nhưng trong khi nó có thể dẫn đầu trong các sàn giao dịch giao ngay của Mỹ, nó không thể tiếp tục ghi nhận lãnh thổ kỳ lạ cho các đối thủ.

Như đã báo cáo gần đây, Gary Gensler đã gợi ý rằng hầu hết các tài sản này được niêm yết trên Coinbase và chúng có thể là chứng khoán. Nhận xét được đưa ra khi SEC và Coinbase đang trong cuộc chiến liên tục về quy định tiền điện tử và cổ phần trong cuộc chiến đang diễn ra chỉ ngày càng cao khi Chủ tịch SEC Gensler tin rằng sàn giao dịch ở Mỹ có thể vi phạm luật. Phát biểu trong phiên điều trần do Ủy ban Ngân hàng Thượng viện triệu tập, Gensler nói rằng Coinbase không có giấy phép hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán mặc dù nó có rất nhiều token có thể chứng khoán.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận