Công ty phân tích Santiment chỉ ra các tín hiệu ‘Lịch sử’ trên Ethereum và Solana, cho biết Cardano có thể đạt mức cao hơn

bởi Ái Khanh

Công ty phân tích blockchain Santiment đang chỉ ra dữ liệu trên chuỗi tăng giá cho Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA) khi thị trường tiền điện tử nóng lên trở lại.

Bắt đầu với Ethereum, Santiment nhấn mạnh rằng các thợ đào Ethereum đã tích cực xếp ETH trong suốt quá trình phục hồi gần đây của tài sản từ mức thấp nhất trong ba tháng là 1.707 đô la.

“Số dư của thợ đào Ethereum đã hoàn toàn tăng vọt vào tháng 8, về cơ bản tăng gấp ba lần từ 81.512 ETH lên 243.000 ETH ngày hôm nay (+ 198%). Sự đảo chiều lịch sử đối với các đồng tiền mà thợ đào nắm giữ đã đảo ngược từ [mức thấp nhất mọi thời đại] vào cuối tháng 7 thành mức cao ảo trong ba năm ngày hôm nay ”.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức 3,388 đô la, tăng 3,8% trong ngày theo CoinGecko.

Đối với Solana, trình theo dõi tình cảm có trọng số của Santiment phân tích các bình luận tích cực và tiêu cực xung quanh một tài sản tiền điện tử. Công ty phân tích lưu ý rằng sự tích cực của đám đông xung quanh Solana đang đạt mức cao trong lịch sử.

“Sự thành công của Solana càng ngày càng trở nên lịch sử hơn. Các nhà giao dịch tiền điện tử đang thảo luận về NFT (mã thông báo không thể thay thế) với mức giá mà hầu hết các altcoin chỉ có thể mơ ước. Tâm lý có trọng lượng đã vượt qua bốn độ lệch trên mức trung bình, đưa mức độ tích cực và khối lượng của đám đông lên mức lịch sử. “

Santiment nói thêm rằng SOL đã bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại, nên cuộc trò chuyện xung quanh nó cũng vậy.

“Solana đang tạo ra gần 10% các cuộc trò chuyện tiền điện tử ngay bây giờ khi nó tăng vọt lên [mức cao nhất mọi thời đại] mới là $ 106,82. Khi Bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế khác có phạm vi hoạt động, các đồng tiền dễ bay hơi và bơm như SOL sẽ tiếp tục thu hút các nhà giao dịch đang tìm kiếm hành động. ”

Tại thời điểm viết bài, Solana đã vượt qua mức $ 106,82 và chạm mức $ 130 trong thời gian ngắn trước khi hạ nhiệt. Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức $ 111,86.

Xem xét Cardano, Santiment nhấn mạnh rằng sự thống trị xã hội có xu hướng là một chỉ báo đáng tin cậy cho hành động giá của ADA. Theo Santiment, sự suy giảm thống trị xã hội của Cardano đặt nó vào vị trí để khởi động một sự gia tăng khác.

“Cardano đã trở lại với cách thức bơm vào một ngày thứ Sáu tăng giá. Sự thống trị xã hội là một chỉ số hàng đầu tuyệt vời cho ADA và tỷ lệ thảo luận ở mức khiêm tốn 8% so với mức cao nhất là 25% vào tuần trước. Nó có thể chạy cao hơn cho đến khi sự hưng phấn của đám đông quay trở lại ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận