Công ty phân tích tiền điện tử cho biết các nhà đầu cơ đang ‘tiếp tục’ từ Ethereum – Đây là lý do tại sao

bởi Ái Khanh

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng hầu hết các nhà đầu cơ đang chuyển từ Ethereum (ETH) để tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt hơn mang lại lợi tức đầu tư cao hơn.

Gã khổng lồ dữ liệu ngành công nghiệp blockchain nói rằng các sàn giao dịch đang chứng kiến ​​dòng chảy của Ethereum, cho thấy rằng mọi người đang bán số tiền nắm giữ của họ để phản ứng với sự sụt giảm tiền điện tử trên toàn thị trường gần đây và các sự kiện thế giới khác.

“Không phải là cái nhìn lành mạnh nhất nếu chúng ta muốn tiếp tục xu hướng tăng, nhưng hầu hết các hành động giá gần đây [đã] phụ thuộc khá nhiều vào các sự kiện vĩ mô (khủng hoảng Evergrande, triển vọng của SEC về tiền điện tử, v.v.).”

ETH đã giảm từ mức 3.000 đô la xuống khoảng 2.600 đô la, trước khi tăng trở lại mức 3.102 đô la tại thời điểm viết bài, theo Coingecko.

Santiment nói rằng ngay cả trước khi giá ETH giảm mạnh, tốc độ tăng trưởng của mạng lưới đã bị đình trệ trong vài tháng.

Công ty nói rằng hành vi này là do sự phát triển trong các dự án Lớp 1 khác như Avalanche (AVAX), Fantom (FTM) và Cosmos (ATOM), cũng như suy giảm đầu cơ trong thị trường token không thể thay thế (NFT).

“Nếu có những cơ hội đầu cơ tốt hơn, rẻ hơn và mang lại ROI cao hơn, mọi người sẽ ở đó. Và hiện tại, ETH không phải là nơi dành cho điều đó.

ETH tiếp tục gặp khó khăn khi hầu hết các nhà đầu cơ chuyển sang các L1 khác để có ROI tốt hơn, cuối cùng khiến nó bị trì trệ với tốc độ phát triển mạng lưới trì trệ. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận