COVER Devs bị bỏ qua giao thức, token bị lỗi 16%

bởi Công Vinh

Các nhà phát triển COVER gần đây đã từ bỏ giao thức dẫn đến việc ngừng hỗ trợ và token bị sập 16% sau đó, vì vậy, hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Sau thông báo của nhà đóng góp cốt lõi DeFi Ted, giá COVER đã giảm 16% khi khối lượng giao dịch tăng vọt. Cover Protocol là tiền điện tử DeFi Insurance được đúc trên ETH sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ và phát triển kể từ khi các kỹ sư đột ngột từ bỏ dự án. Người đóng góp cho đồng tiền bảo hiểm Defi Ted đã thông báo rằng dự án sẽ đóng cửa vào sáng Chủ nhật. COVER có vốn hóa thị trường là 21 triệu đô la vào thời điểm anh ta đưa ra thông báo và trong vài giờ, giá đã giảm 16% từ 269 đô la xuống mức thấp nhất là 220 đô la.

cover daily
Giá COVER trong 24 giờ (Nguồn: Coinmarketcap)

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng từ dưới 4 triệu đô la lên 20 triệu đô la khi những người nắm giữ COVER cố gắng tìm nơi nghỉ ngơi. Defi Ted khuyên những người nắm giữ tiền xu rút tiền từ cả hai giao thức vì họ không thể duy trì giao diện người dùng. Tại thời điểm xuất bản, COVER giao dịch với USDT, BUSD, ETH trên OKEx, CoinEX và Gate-io. Lãnh đạo của dự án bảo hiểm DeFi đã viết:

“Quyết định làm điều này không đến dễ dàng và là quyết định cuối cùng mà nhóm còn lại đưa ra sau khi xem xét lại con đường phía trước, sau khi các nhà phát triển cốt lõi đột ngột rời khỏi dự án. Sau khi thảo luận với nhóm còn lại và hoàn thiện các kế hoạch trong tương lai, điều đó có nghĩa là các quỹ kho bạc còn lại được phân tán đồng đều cho những người nắm giữ token. ”

DeFi Ted nói thêm rằng anh ấy rất thất vọng khi biết rằng nhóm nhà phát triển Cover đã rời đi, đặc biệt là khi dành thời gian cùng nhau xây dựng các giao thức và tuân theo tầm nhìn mà họ có. Trớ trêu thay, tầm nhìn mà họ có được là đồng tiền bảo hiểm DeFi sẽ bảo hiểm cho các nhà đầu tư khỏi tổn thất trong các dự án kết thúc bằng thảm họa như Cover Protocol đã làm. Giao thức Cover cho phép người dùng đặt cược các đồng tiền này để làm tài sản thế chấp và nhận token hợp đồng thông minh sẽ thực hiện các yêu cầu để đảm bảo cho người nắm giữ khỏi tổn thất do các vụ hack, khai thác và kéo thảm trong các dự án ETH Defi đã biến mất. Token Cover đã gặp sự cố vào tháng 3 do một đợt chia tách được công khai hóa cao với Tài chính năm của Andre Cronje.

Nền tảng YFI được thiết kế để các nhà phát triển thử nghiệm với việc tạo các ứng dụng tự chủ tối đa hóa lợi nhuận nhằm giải ngân quỹ của người dùng cho các dự án tạo ra lợi nhuận cao nhất trong DeFi. Sau khi hợp tác với Cover Protocol, hai dự án chia tay mà không tiết lộ lý do. Nhiều người suy đoán rằng nó có thể được thúc đẩy bởi vụ hack khai thác vô hạn DEC 2020 khiến giá giảm 80%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận