Cuộc khủng hoảng tiền điện tử của Trung Quốc là cơ hội lớn cho Mỹ: Pat Toomey

bởi Thiên Kim

Thượng nghị sĩ bang Pennsylvania Pat Toomey lập luận rằng cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử là một cơ hội lớn cho Hoa Kỳ khi chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao trong tin tức tiền điện tử mới nhất.

Các báo cáo của Teh cho thấy áp lực pháp lý hơn nữa đối với tiền điện tử ở Trung Quốc sẽ là tin tốt đối với Hoa Kỳ vì quốc gia này dường như đang nhắm mục tiêu vào khai thác và giao dịch. Thông báo về cuộc đàn áp đã kích hoạt một đợt pullback trên toàn thị trường và đưa BTC lên trên $ 40K. Thượng nghị sĩ Pat Toomey đại diện cho bang Pennsylvania cho rằng đây có thể là cơ hội rất lớn cho Mỹ.

Cuộc đàn áp độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử bao gồm BTC là một cơ hội lớn cho Hoa Kỳ vì nó là một lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của Trung Quốc. Chính trị gia nói thêm rằng Bắc Kinh rất thù địch với tự do kinh tế và họ thậm chí không thể tha thứ cho người dân của mình tham gia vào những gì là đổi mới thú vị nhất trong tài chính. Toomey lập luận rằng tự do kinh tế là nền tảng của tăng trưởng và nâng cao mức sống của người dân.

Như đã báo cáo gần đây, Biến động BTC tiếp tục khi BTC giảm xuống dưới 42.000 đô la khi cuối tuần có vẻ như được thiết lập để đóng cửa hàng tuần và dữ liệu từ Tradingview cho thấy cặp BTC / USD đã mất 1000 đô la chỉ trong một giờ sau khi phục hồi. Cuối tuần bắt đầu với cặp tiền ở mức khoảng 43.000 đô la, đây là mức quan trọng vì đây là nơi đóng cửa hàng tuần của teh. Những người khác lập luận rằng các hành động giá thấp hơn sẽ phù hợp với hậu quả của sự biến động ngày thứ Sáu của BTC với mức 36.000 đô la bị cắt cho những người đầu cơ giá lên. Câu chuyện về lệnh cấm của Trung Quốc vẫn đang chiếm ưu thế trong cuộc tranh luận và nó liên quan đến một số tên tuổi nổi tiếng nhất của ngành vì phản ứng cũng như từ các nhà giao dịch lo lắng đã khiến tiền điện tử sụp đổ. Bất chấp sự hỗn loạn, không có gì từ Trung Quốc thực sự thay đổi với việc chính phủ teh lặp lại lập trường hiện tại, vì vậy khi lệnh cấm bắt đầu vào năm 2017, BTC đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới ba tháng sau đó.

BTC daily
Biểu đồ giá BTC 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử trên toàn thị trường, với giá tổng hợp của tất cả các token đang lưu hành, đã giảm khoảng 5% vào ngày hôm nay khi chính phủ Trung Quốc một lần nữa nói rõ rằng quan điểm tiêu cực của họ đối với tiền điện tử vẫn còn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận