Curve, ICON, Serum và ba loại altcoin khác đã sẵn sàng để tiếp tục tăng giá: Nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe

bởi Ái Khanh

Nhà chiến lược và giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe cho rằng một số ít các altcoin có tiềm năng sẵn sàng cho các biến động giá tăng.

Nhà phân tích nói với 413.500 người theo dõi Twitter của mình rằng Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung stablecoin Curve Finance, đang chuẩn bị cho một sự tiếp tục tăng giá sau khi nó giảm xuống mức hỗ trợ khoảng 2,40 đô la.

“Tôi nghĩ rằng CRV đã sẵn sàng để tiếp tục ở đây khi chúng tôi đang tạo ra một S/R tăng [kháng cự để hỗ trợ] lật ở đây.”

Van de Poppe cũng cho biết FET, tài sản gốc của mạng học máy phi tập trung Fetch.ai (FET), đang chứng tỏ một “cấu trúc tăng giá.”

“Đẹp làm sao. Đã chia sẻ điều này một tháng trước trong các yêu cầu. Đã bắn trúng điểm mục tiêu một cách đẹp mắt và được rút lại. Có thể đang xem xét 0,0000125 BTC (0,53 đô la) – 0,0000135 BTC (0,58 đô la) như một khu vực gia nhập tiềm năng.”

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là SRM, token quản trị cho Serum, một hệ sinh thái và trao đổi phi tập trung. Van de Poppe cho biết tài sản đang giao dịch gần với khu vực mà anh ấy quan tâm so với Bitcoin (SRM/BTC) ở mức 0,0001888 BTC hoặc $8,07.

“Đây là một điểm đáng quan tâm ở đây, có thể là một cú lật S/R tuyệt vời cho sự tiếp tục tăng giá đang diễn ra.”

Van de Poppe cũng hy vọng thu được lợi nhuận từ ICX, tài sản gốc cho ICON, một nền tảng blockchain hỗn hợp cho phép các blockchain doanh nghiệp tương tác với các blockchain công khai và ngược lại. Chiến lược gia tiền điện tử cho biết hiện ông đang xem xét các mức chính của ICON so với Bitcoin (ICX / BTC), nơi cặp tiền này có thể tiếp tục đi lên.

“Biểu đồ hơi lộn xộn ở đây, nhưng nó đã đi theo con đường. Bây giờ đang kháng chiến. Nhìn vào 0,0000325 BTC (1,39 đô la) cho một trò chơi tiềm năng, nếu nó đến đó. Tiếp theo sẽ phá vỡ trên 0,000053 BTC (2,27 đô la) = 0,00008 BTC (3,42 đô la).”

Van de Poppe cũng cho biết HOT, tài sản gốc cho giao thức web phân tán Holochain, có thể sắp tung ra mức tăng 100%.

“Nhìn vào một cấu trúc như thế này với khả năng chạy gấp 2 lần nếu một cú lật xảy ra ở HOT.”

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là COTI, một nền tảng fintech kỹ thuật số cấp doanh nghiệp tập trung vào thanh toán. COTI đang giao dịch ở mức $0,29 tại thời điểm viết bài, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $0,57. Van de Poppe cho biết tài sản có thể sẵn sàng vượt quá con số sau này.

“Trận đấu này diễn ra tuyệt vời ở đây, một cuộc chạy ồ ạt kể từ mức thấp. Màu xanh lá cây lật tung và chúng tôi đã sẵn sàng cho những đỉnh cao nhất mọi thời đại.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận