Dallas Mavericks bắt đầu cung cấp phần thưởng hoàn tiền khi mua DOGE

bởi Công Vinh

Dallas Mavericks của Mark Cuban bắt đầu cung cấp phần thưởng hoàn tiền khi mua DOGE cho tất cả những người hâm mộ sẽ chi hơn $150 DOGE cho các giao dịch, có nghĩa là họ sẽ nhận được thẻ quà tặng điện tử trị giá $25 mà sau này họ có thể sử dụng cho các cửa hàng trực tuyến của đội như chúng tôi. đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi.

Mark Cuban’s NBA Franchise Dallas Mavericks bắt đầu cung cấp các chương trình phần thưởng hoàn tiền để khuyến khích thanh toán vé và thanh toán hàng hóa trong dOGE. Chương trình phần thưởng được đặt tên là “Mavs cryptomania” và khách hàng chi tiêu DOGE trị giá hơn 150 đô la trong một giao dịch sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la mà họ có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến tại cửa hàng Dallas Mavs. Chương trình dự kiến ​​kết thúc vào ngày 30 tháng 9 và tại thời điểm viết bài, người dùng sẽ cần phải bỏ ra 505 DOGE để nhận được thẻ quà tặng điện tử.

Mavs bắt đầu chấp nhận DOGE cho các khoản thanh toán trở lại vào tháng 3 và là một trong những câu lạc bộ đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC cho vé và hàng hóa trở lại vào năm 2019. Cuban là một người đề xuất DOGE rất lớn và đã tuyên bố vào tháng 4 rằng mặc dù đồng tiền này bắt đầu như một trò đùa, nhưng nó đang trở thành một loại tiền kỹ thuật số do tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng. Nhà đầu tư tỷ phú này đã tuyên bố vào tháng 5 rằng DOGE vượt trội hơn các tài sản tiền điện tử khác về lượng mua hàng hóa khi ông lưu ý rằng chúng tôi sẽ bán nhiều hàng hóa Mavs cho DOGE vào một ngày bình thường hơn so với họ đã làm trong một năm với BTC hoặc ETH.

Cuban đã trở thành một nhân vật nổi bật trong không gian tiền điện tử và ủng hộ rất nhiều dự án blockchain như Polygon, giao thức NFT Alethea AI và nhà cung cấp thị trường NFT Genius chỉ nêu tên một số. Chủ sở hữu Mavs cũng đã phản pháo lại FUD mới nhất của Trump, nơi ông nói rằng BTC và tiền điện tử là một thảm họa đang chờ đợi xảy ra. Nhà phân tích NBA Bill Ingram cũng tuyên bố:

“Tôi không phải là người đồng ý với cựu tổng thống về bất cứ điều gì, nhưng từ lâu tôi đã tự hỏi liệu chúng ta có thực sự cần một hình thức tiền tệ khác chỉ có giá trị giả vờ hay không vì một số nhóm người quyết định giả vờ như vậy.”

Người Cuba trả lời:

“Hãy coi chúng là những nền tảng được nối mạng, an toàn, phi tập trung với các tính năng cho phép phát triển các ứng dụng có thể có tiện ích độc đáo cho các cá nhân và doanh nghiệp.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận