Đây là mục tiêu giá cuối năm thực tế cho Avalanche, theo Coin Bureau

bởi Ái Khanh

Guy, người dẫn chương trình có biệt danh của Coin Bureau, đã đưa ra dự đoán giá cuối năm thực tế cho nền tảng hợp đồng thông minh Avalance (AVAX) trong bối cảnh tập hợp các yếu tố cơ bản tăng giá.

Trong một video mới, người có ảnh hưởng về tiền điện tử nói với 1,31 triệu người đăng ký YouTube của anh ấy rằng bản nâng cấp Avalanche Apricot, tác động đến cấu trúc phí của AVAX, có thể tiếp thêm nhiên liệu cho một cuộc biểu tình AVAX tiềm năng.

“Trước đó, hợp đồng thông minh Avalanche có cơ chế phí cố định. Giờ đây, lý do tại sao điều này lại có ý nghĩa như vậy là bởi vì tất cả AVAX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch đã bị đốt cháy và biểu phí động có thể có nghĩa là nhiều AVAX hơn sẽ bốc cháy khi mạng có nhiều hoạt động.

Hoạt động mạng là tất cả những gì tôi có thể thấy đối với Avalanche trên đường chân trời khi ngày càng có nhiều giao thức dApps [ứng dụng phi tập trung] và DeFi [tài chính phi tập trung] ra mắt và điều này có thể chỉ đủ để đẩy AVAX vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đây. “

Nhà phân tích nói rằng tài sản tiền điện tử hiện cung cấp các tính năng bổ sung sau khi đạt được một cột mốc mới với cây cầu Avalanche mới và được cải tiến.

“Việc di chuyển token giữa Avalanche và Ethereum hiện nay nhanh hơn năm lần và rẻ hơn hai lần. Avalanche cũng có kế hoạch xây dựng các cầu nối bổ sung với các blockchain khác để trở thành ‘trung tâm cốt lõi của DeFi.’

Rất tiếc, Avalanche vẫn chưa đạt được một cột mốc quan trọng khác và đó là sự ra đời của ví Avalanche mới và cải tiến, hoàn chỉnh với ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng trình duyệt. Avalanche vẫn còn một tháng nữa để giới thiệu các tính năng ví mới này và hy vọng, chúng tôi sẽ thấy chúng vào cuối thời hạn cuối tháng 9 trên lộ trình. ”

Guy đặt tên cho một mức giá mà anh ấy nghĩ rằng AVAX thực tế có thể đạt được vào cuối năm 2021.

“Tôi nghĩ rằng một trăm đô la là một kỳ vọng thực tế cho mục tiêu cuối năm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chúng ta có thể sẽ thấy một chút chạy trước đang diễn ra – mọi người bán nhẹ trước mức giá 100 đô la đáng kể đó. Điều này làm cho $ 80 đến $ 90 trở thành một phạm vi bán an toàn. Có thể AVAX có thể tăng cao hơn nhiều, nhưng điều này cuối cùng phụ thuộc vào những gì Avalanche đã lên kế hoạch cho những tháng tới. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận