Dfinity và LTC tăng hơn 10% qua một đêm: Phân tích

bởi Công Vinh

Dfinity và LTC đã tăng hơn 10% qua đêm với phần còn lại của thị trường đang chơi khá hấp dẫn, vì vậy hãy đọc thêm trong phần phân tích giá mới nhất của chúng tôi trong tin tức về tiền thay thế của chúng tôi ngày hôm nay.

Altcoin Dfinity và LTC tăng đột biến qua đêm khi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử nhích lên ít hơn một phần trăm để giải quyết trên 2,53 nghìn tỷ đô la. Litecoin tăng vọt lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường toàn cầu khi giá trị của đồng tiền này tăng 16,2% chỉ sau một đêm khi nó được bảo đảm ở mức giá 221,60 đô la và LTC đã có vốn hóa thị trường là 14,75 tỷ đô la. LTC được ra mắt vào tháng 10 năm 2011 sau BTC một vài năm và nó được tạo ra bởi cựu kỹ sư của Google, Charlie Lee, người đã công bố sự ra mắt của diễn đàn BTC và gắn nhãn sáng tạo của mình là phiên bản nhỏ của Bitcoin.

LTC daily
Biểu đồ giá 24 giờ của LTC (Nguồn: Coingecko)

Trong tất cả các tính năng thiết yếu, Litecoin muốn trở thành người kế thừa BTC và đồng tiền này có thể được sử dụng để thanh toán mà không cần phải dựa vào bên thứ ba để làm trung gian giao dịch nhưng vẫn thiếu các chức năng hợp đồng thông minh cho các blockchain tiền điện tử như ETH, Solana, và Polkadot. Forbes đã công bố rằng Litecoin là một trong tám loại tiền điện tử mà khách hàng của Ngân hàng rộng lớn có thể mua tài khoản séc được FDIC bảo hiểm. Token dự án Máy tính Internet của Dfinity nằm trong số những mã tăng giá lớn cũng như nó đã tăng 9,79% để đạt 72,10 đô la.

Dự án Máy tính Internet là một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm mục đích cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho công nghệ điện toán và ICP cùng với Dfinity hy vọng sẽ mang lại các lựa chọn thay thế phi tập trung cho các ứng dụng như Uber, TikTok, LinkedIn, WhatsApp, v.v. ICP đã được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày ra mắt và mặc dù ra mắt, token này đã có một số danh tiếng vì sự biến động cực độ của nó.

dfinity price
Biểu đồ giá Dfinity Token (Nguồn: coingecko)

Chỉ ba ngày sau khi ra mắt, ICP đã giảm từ mức cao $ 565 xuống còn $ 218 theo Nomics tổng hợp dữ liệu và nó đã dành phần lớn trong vài tháng để rơi tự do chạm đáy 28,41 đô la vào tháng 6 trước khi bắt đầu tăng chậm lại mức giá hiện tại. BTC và ETH bị đình trệ trong thời gian chờ đợi và BTC được giao dịch ở mức 50.264 đô la trong khi Ethereum chỉ còn thiếu 70 đô la nữa để đạt được mức cao lên mốc 4000 đô la một lần nữa

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận