Đối thủ Ethereum công bố bán token với giá 230,000.0000 đô la sau khi tăng 80% trong tuần này

bởi Ái Khanh

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã tăng gần 60%, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này, ngay cả khi phần lớn các dự án tiền điện tử khác đã đi ngang trên biểu đồ giá.

Nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) đang giao dịch ở mức 65,02 đô la tại thời điểm viết bài, đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 68,34 đô la vào một thời điểm vào thứ Năm, theo CoinGecko.

Avalanche Foundation cũng thông báo vào thứ Năm rằng họ đã hoàn thành đợt bán token riêng trị giá 230 triệu đô la cho một loạt các công ty đầu tư tài sản blockchain, quỹ phòng hộ tiền điện tử, nhà đầu tư thiên thần và văn phòng gia đình, bao gồm Polychain Capital và Three Arrows Capital.

Quỹ có kế hoạch phân bổ số tiền này vào việc mở rộng tài chính phi tập trung (DeFi), các ứng dụng doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng khác trên blockchain công cộng Avalanche. Việc mua bán đã được hoàn thành vào tháng Sáu.

Theo Giám đốc Quỹ Avalanche Emin Gün Sirer,

“Mặc dù trẻ hơn các đồng nghiệp của mình vài năm, Avalanche đã nhanh chóng biến lời hứa và tiềm năng thành tác động thực tế và tạo ra giá trị cho người dùng và nhà phát triển DeFi.

Cộng đồng các nhà xây dựng tập hợp xung quanh mạng là một minh chứng cho lợi thế cạnh tranh của nó và vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác ở điểm giao nhau của tài chính thể chế và phi tập trung trên Avalanche. ”

Nghiên cứu gần đây từ công ty đầu tư mạo hiểm Outlier Ventures giai đoạn đầu chỉ ra rằng Avalanche đã chứng tỏ sự tăng trưởng bùng nổ về hoạt động của nhà phát triển trong năm qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận