Dưới đây là 5 loại tiền thay thế hàng đầu cần theo dõi vào tháng 9, theo nhà phân tích Michaël Van De Poppe

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đang phân tích năm altcoin mà ông tin rằng có thể tăng giá trong tháng này.

Nhà phân tích cho biết các dự án lớp một như Cardano (ADA), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX) hiện đang hoạt động rất tốt, vì vậy các dự án tương tự có thể sẽ làm theo. Các dự án lớp một được xây dựng trong các giao thức blockchain cơ bản để giúp cải thiện khả năng mở rộng và chức năng.

Van de Poppe cho biết dự án lớp một Cosmos (ATOM) vẫn nằm trong phạm vi tích lũy của nó so với Bitcoin (BTC) và một khi nó thoát ra khỏi phạm vi tích lũy đó, “làn sóng xung động thực sự đầu tiên” đối với tài sản sẽ xảy ra.

Cosmos được thiết kế để giúp các nhà phát triển xây dựng các blockchain có thể tương tác, có thể giao dịch và trao đổi dữ liệu với nhau, tạo ra một mạng lưới blockchain phi tập trung. Tài sản gốc của dự án ATOM đang giao dịch ở mức 25,08 đô la tại thời điểm viết bài và tăng khoảng 25% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Tiếp theo trong danh sách của Van de Poppe là Giao thức Mina (MINA), giao thức này tự coi mình là một nền tảng blockchain “nhẹ”. Tài sản gốc của dự án MINA đang giao dịch ở mức 4,12 đô la vào thời điểm viết bài và tăng gần 40% trong bảy ngày qua.

Nhà phân tích cho biết “các mức tiếp theo mà chúng ta nên xem xét” cho MINA là $ 5,30 và $ 8,00.

Van de Poppe cũng đang xem xét nền tảng tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK), mà ông nói rằng “chưa làm được gì cả.”

Tài sản gốc của Chainlink LINK đang giao dịch ở mức $ 29,45 tại thời điểm viết bài và tăng gần 11% trong tuần qua. Nhà phân tích cho biết LINK đã hoạt động yếu so với Bitcoin và chuẩn bị cho một làn sóng xung lực mới chống lại BTC.

“Những hoạt động kém hiệu quả của oracles cho thấy rằng có một cơ hội lớn nằm trong phần oracle. Nếu bạn muốn tiếp xúc với những điều kỳ diệu, lựa chọn rẻ nhất hoặc tùy chọn không thích rủi ro nhất là tham gia vào Chainlink. ”

Thứ tư trong danh sách của Van de Poppe là giao thức sharding ONE, tài sản gốc của Harmony. ONE đang giao dịch ở mức 0,121543 đô la vào thời điểm viết bài và tăng gần 11% trong tuần, theo CoinGecko. Nhà phân tích cho biết hành động giá tích cực của ONE rất mong muốn tiếp tục, dự đoán một làn sóng thúc đẩy đối với tài sản theo cặp Bitcoin của nó.

Cuối cùng trong danh sách của Van de Poppe là nền tảng hợp đồng thông minh Tezos (XTZ). Nhà phân tích lưu ý rằng tài sản gốc của Tezos, XTZ đã không thấy bất kỳ chuyển động tăng giá nào chống lại Bitcoin trong cả năm. Anh ấy nói nếu tài sản vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại, nó có thể tăng gấp 2 lần so với BTC.

XTZ đang giao dịch ở mức 5,32 đô la vào thời điểm viết bài và tăng gần 6% trong tuần qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận