Dưới đây là ba điều phải xảy ra để Bitcoin đạt được mức cao nhất mọi thời đại, theo nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten của DataDash đang tìm kiếm ba thành phần chính để thúc đẩy chu kỳ tăng giá của Bitcoin hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một bản cập nhật Bitcoin gần đây, Merten nói với 470.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin (BTC) đã được giao dịch gần mức hỗ trợ và kháng cự tăng dần xung quanh mức 43.500 đô la mà anh ấy muốn xem tài sản tiền điện tử hàng đầu đang nắm giữ trước khi thiết lập mức cao mới.

“Điều đầu tiên chúng tôi muốn thấy ở đây là nhiều lần kiểm tra lại đường kháng cự trước đó để củng cố làm hỗ trợ…

Nó luôn có xu hướng là chúng tôi kiểm tra một phạm vi hỗ trợ nhất định nhiều lần. Và lý do cho điều này là vì đây là một bài kiểm tra giữa ai là người phụ trách. Đó là xu hướng tăng giá hay xu hướng giảm giá? Có phải là những người mua trong trường hợp này? Họ có đang mua nhiều hơn bên bán không? Hoặc ngược lại, áp lực từ phía bán có lớn hơn bất kỳ người mua mới tiềm năng nào đến? ”

Đối với bước thứ hai, anh ấy muốn thấy Bitcoin bắt đầu hình thành mức thấp hơn và mức cao hơn sau khi nó củng cố các mức hỗ trợ mới.

“Bước số hai là thiết lập mức thấp hơn và mức cao hơn. Bây giờ, điều này có thể xảy ra đồng thời với việc kiểm tra phạm vi hỗ trợ, nhưng nó thường sẽ xảy ra sau đó vì chúng tôi sẽ kiểm tra đường này nhiều lần. ”

Cuối cùng, Merten đang tìm kiếm sự bứt phá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó của Bitcoin là 64.000 đô la để xem tiếp tục.

“Bước thứ ba, mà tôi biết có vẻ khá rõ ràng, không chỉ chắc chắn vượt qua mức cao tương đối trong dài hạn, mà cuối cùng thiết lập giai đoạn và tiếp tục xu hướng số hai là thiết lập các mức thấp hơn và mức cao hơn mà cuối cùng chúng ta sẽ phá vỡ trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Và lý do tôi đang nói về bước thứ ba này như một bước khá quan trọng là vì nó không phải là một thử thách dễ dàng. Việc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại thường có thể mất… một khoảng thời gian khá dài ”.

Anh ấy nhớ lại vào tháng 11 năm 2020 khi Bitcoin đang giao dịch dưới mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 trước đó là 20.000 đô la, nhấn mạnh rằng BTC đã trải qua nhiều đợt pullback trong khoảng một tháng trước khi cuối cùng bứt phá.

Về tương lai, Merten dự đoán cuối năm nay hoặc đầu năm 2022 để BTC leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Nói chung, chúng tôi đang tìm kiếm một sự bứt phá tiềm năng trên những mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào tháng 12 năm 2021 hoặc tháng 1 năm 2022. Tôi nghĩ đó là khung thời gian hợp lý.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận