Ethereum trên 10.000 đô la đã được ‘lập trình vào ma trận’, Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis nói

bởi Ái Khanh

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng trên YouTube, Lark Davis cho biết Ethereum (ETH) đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình 190% trên đường đạt mức giá năm con số.

Trong một video mới, Davis nói với 431.000 người đăng ký YouTube của mình rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang chuẩn bị tăng giá lên trên 10.000 đô la dựa trên các yếu tố cơ bản chính.

Davis cho biết một trong những lý do khiến Ethereum tăng giá hơn gấp đôi là do nguồn cung của nó đang giảm trên các sàn giao dịch.

Theo Davis, nguồn cung của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu trên các sàn giao dịch đang có xu hướng giảm mạnh trong năm qua khi người nắm giữ khóa Ethereum của họ trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc sử dụng ETH của họ để mua các token không thể thay thế (NFT).

“Với cơ chế cung ứng đang hoạt động như hiện nay, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cuộc khủng hoảng nguồn cung Ethereum kết thúc làm tăng giá một cách nghiêm trọng.”

Davis cũng trích dẫn một tweet của nền tảng trí tuệ blockchain IntoTheBlock, nói rằng lượng Ethereum thực thoát khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã đạt mức cao kỷ lục mới.

“Lượng Ethereum rời khỏi các sàn giao dịch vừa đạt kỷ lục mới. Hơn 1,2 tỷ đô la Ethereum đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung vào ngày hôm qua. Đó là một con số đáng kinh ngạc.”

Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng khi Ethereum trị giá hơn một tỷ đô la trước đó rời khỏi các sàn giao dịch tập trung, giá của đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng điểm phần trăm hai chữ số trong vòng khoảng bốn tuần.

“Và điều thú vị, như IntoTheBlock chỉ ra, lần cuối cùng mà một tỷ đô la trở lên của Ethereum rời khỏi các sàn giao dịch tập trung, Ethereum đã tăng 60% trong vòng 30 ngày.”

Davis cũng cho biết trích dẫn nghiên cứu của công ty phân tích blockchain Glassnode, cho thấy rằng một lượng lớn nguồn cung của Ethereum đã không thay đổi trong 90 ngày qua.

“87% nguồn cung Ethereum đã không chuyển sang chuỗi trong ba tháng hoặc lâu hơn. 87% nguồn cung cấp! Đó là sự điên rồ.”

Nhà giao dịch tiền điện tử nói rằng việc thiếu chuyển động là một dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ Ethereum đang “chờ đợi giá cao hơn”, được thúc đẩy bởi trong số các yếu tố khác, việc đốt phí giao dịch Ethereum.

“Mọi người đang giữ giá cao hơn, họ không bán dưới mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Họ biết một mức cao nhất mọi thời đại mới đang đến. Họ biết sắp có khám phá về giá. Họ đang theo dõi và thấy những gì đang xảy ra về mặt kinh tế với Ethereum ngay bây giờ. Họ đang xem có bao nhiêu, chẳng hạn như Ethereum đang bị đốt cháy vào lúc này…

Hiện chúng tôi đã có số Ethereum trị giá 1,1 tỷ đô la bị đốt cháy – 309.500 Ethereum tại thời điểm quay video này.”

Davis cũng cho biết sự gia tăng của các giải pháp mở rộng quy mô, được gọi là giao thức lớp 2, cũng là xu hướng tăng giá đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ hai khi chúng thúc đẩy nhu cầu đối với Ethereum.

“Chúng tôi cũng đang thấy Ethereum lớp 2 đang cất cánh. Để sử dụng Ethereum layer-2, bạn cần phải có Ethereum. Thông thường và đơn giản. Bạn phải có ETH để trả phí gas trên Ethereum lớp-2.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận