Ex-Goldman Exec và người sáng lập Real Vision đặt giá trị Ethereum ở mức 20.000 đô la vào tháng 3 năm 2022

bởi Thành Tuấn

Ethereum gần đây đang trên đà tăng trưởng ấn tượng. Tài sản kỹ thuật số gần đây đã phá vỡ mức cao nhất trong ba tháng sau khi nó vượt qua 3.400 đô la trong những giờ đầu của ngày thứ Ba. Việc sử dụng trên mạng Ethereum đã tăng mạnh trong những tuần gần đây, khiến tỷ lệ phí tăng 200% trong khoảng thời gian một tuần. Khi ngày càng có nhiều người dùng áp dụng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, các dự đoán về giá trị của tài sản cũng tăng theo.

Raoul Pal là một cựu giám đốc điều hành quỹ đầu cơ Goldman, người lạc quan về tiền điện tử. Sau đó, cựu giám đốc điều hành quỹ đầu cơ đã tiếp tục đồng sáng lập Real Vision, một nền tảng cung cấp thông tin chi tiết và phân tích cho các nhà đầu tư. Pal đã tham gia một podcast để nói về các chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình cho 2 dự án lớn nhất trên thị trường, Bitcoin và Ethereum, và anh ấy đã có một số dự đoán thú vị cho cả hai loại tiền điện tử.

Ethereum lên 20.000 đô la, Bitcoin lên 250.000 đô la

Giám đốc điều hành Real Vision Raoul Pal đã đưa ra một số dự đoán rất lạc quan cho 2 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu trong cuộc phỏng vấn của mình. Pal cho biết ông tin rằng Ethereum sẽ ở mức 20.000 đô la vào cuối tháng 3 năm 2022, trong khi đặt giá Bitcoin từ 250.000 đến 400.000 đô la trong cùng khung thời gian. Đối với Ethereum, Pal nói rằng sự phổ biến ngày càng tăng của tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFTs) có ảnh hưởng đến dự đoán của anh ấy. Tiết lộ rằng cả DeFi và NFT đã được chấp nhận rộng rãi gấp đôi so với Bitcoin.

Pal cho biết, việc áp dụng Ethereum đã vượt xa phần còn lại của không gian tiền điện tử. Thêm rằng London Hard Fork và EIP-1559 gần đây hoạt động để giảm nguồn cung ETH và với việc đặt cược ETH 2.0, tiếp tục thúc đẩy thiết lập tăng giá cho đợt giảm giá.

Ethereum (ETH) price chart from TradingView.com
Raoul Pal dự kiến ETH sẽ tăng gấp 6 lần vào năm tới | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

“Có rất nhiều thứ đã bị giam giữ, những âm bị khóa trong DeFi, rất nhiều tấn bị nhốt trong NFT và bạn còn lại, tính đến ngày hôm nay, 11% toàn bộ nguồn cung Ethereal có sẵn và nó đang đi xuống mỗi ngày, và nhu cầu đang tăng lên theo cấp số nhân. Kết quả duy nhất là giá tăng theo cấp số nhân. Không có kết quả nào khác. ” – Raoul Pal, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Real Vision

“Dâng tiền lên tận miệng”

Raoul Pal không phải là người đưa ra các dự đoán cho người khác làm theo mà bản thân không có cổ phần trong đó. Trên thực tế, năm ngoái, CEO đã tiết lộ rằng ông đã chuyển toàn bộ danh mục đầu tư của mình sang tiền điện tử. Đó là cách Pal lạc quan về tiền điện tử. Giám đốc điều hành đã hoàn toàn thoát khỏi lượng vàng nắm giữ của mình, vào thời điểm đó, số tiền này đã chiếm 25% danh mục đầu tư của anh ấy và các quỹ đã được chuyển sang tiền điện tử. Ngay cả tại thời điểm đó, danh mục đầu tư của Pal đã được tạo ra từ 75% tiền điện tử trước khi anh ấy thoát khỏi các vị trí vàng của mình.

Hiện tại, cổ phần của Pal bao gồm các loại tiền điện tử ở nhiều mức độ tập trung khác nhau, cho đến các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng tài sản của anh ấy bao gồm 55% Bitcoin, chiếm phần lớn các khoản đầu tư của anh ấy. Ethereum (ETH) đứng thứ hai, chiếm 25%. 20% còn lại bao gồm một rổ token có trọng số bằng nhau. Chúng bao gồm các token của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), các blockchain lớp 1 và các giải pháp khả năng tương tác.

Pal cũng nói thêm rằng anh ấy đã có “một số cược cụ thể trong các token xã hội, metaverse và các cược vĩ mô dài hạn khác.” Người đồng sáng lập Real Vision gọi Ethereum là “giao dịch vĩ đại nhất” theo quan điểm vĩ mô. Và anh ấy hy vọng tiền điện tử sẽ tăng giá vào quý 4 năm 2021. “Đừng quên rằng chúng thường tăng 5 lần đến 10 lần trong ba tháng cuối năm và chúng tôi thậm chí còn chưa đạt đến mức cao nhất mọi thời đại” Pal nói.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận