FTX.US gia nhập thị trường phái sinh với việc mua lại LedgerX

bởi Anh Quân

Điều quan trọng cần lưu ý là bất chấp việc mua lại, dự kiến ​​sẽ không có tác động quan trọng nào xảy ra đối với hoạt động của LedgerX vì nó sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hiện tại cho cơ sở khách hàng hiện tại của mình.

Người dùng FTX.US, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu do Hoa Kỳ quản lý, hiện có thể nhận được các dẫn xuất tiền điện tử sau khi nhóm mua lại Ledger Holdings Inc, công ty mẹ của LedgerX LLC.

West Realm Shire Services đã công bố vào thứ Ba rằng họ đã hoàn tất việc mua lại cơ quan thanh toán bù trừ và hợp đồng thanh toán hàng hóa tương lai hàng đầu do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) quy định.

Tại thời điểm viết báo cáo này, việc mua lại, trừ mọi trường hợp không lường trước được, dự kiến ​​sẽ đóng lại, trong khi chờ đáp ứng các điều kiện đóng cửa theo thông lệ. Điều quan trọng cần lưu ý là các điều khoản tài chính của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ.

Phát biểu về sự phát triển này, Chủ tịch của công ty, Brett Harrison, giải thích rằng việc mua lại có một sự kiện quan trọng trong lịch sử của công ty.

Brett lưu ý: “Việc mua lại này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Hoa Kỳ và là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để đưa các dẫn xuất tiền điện tử được quản lý đến cơ sở người dùng Hoa Kỳ của chúng tôi.”

Ông giải thích thêm rằng ban quản lý công ty tin tưởng mạnh mẽ việc tích hợp khả năng công nghệ, danh mục sản phẩm và bảng cân đối kế toán lớn của họ với LedgerX sẽ nâng cao khả năng của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Trong khi bày tỏ sự phấn khích của ban lãnh đạo, ông khẳng định rằng họ đang làm việc với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ để đảm bảo tuân thủ chế độ cấp phép phái sinh hiện có.

“Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp phải chủ động và tìm kiếm các mối quan hệ làm việc với các nhóm quản lý như CFTC để giúp định hình tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi,” ông nói thêm.

LedgerX là Thị trường hợp đồng được chỉ định (DCM) được CFTC quản lý, Cơ sở thực hiện hoán đổi (SEF) và Tổ chức bù trừ phái sinh (DCO). LedgerX có sẵn cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ 24 × 7 và cung cấp giải quyết vật lý cho tất cả các hợp đồng, giao dịch khối và cơ hội giao dịch thuật toán cho các nhà đầu tư tổ chức.

Ra mắt vào năm 2017, LedgerX đã xóa hơn 10 triệu tùy chọn tiền điện tử cho đến nay và hoán đổi các hợp đồng và đi tiên phong trong các hợp đồng mini bitcoin cho phép giao dịch chi tiết.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất chấp việc mua lại, dự kiến ​​sẽ không có tác động quan trọng nào xảy ra đối với hoạt động của LedgerX vì nó sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hiện tại cho cơ sở khách hàng hiện tại của mình.

Phát biểu về việc mua lại, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập LedgerX, Zach Dexter, giải thích rằng các dẫn xuất tiền điện tử có một thị trường vô cùng thiếu phục vụ nhưng họ đã đạt được những gì họ đã làm được nhờ vào thời gian và nguồn lực.

“Các công cụ phái sinh tiền điện tử của Hoa Kỳ là một thị trường cực kỳ không được phục vụ và chúng tôi đã mất thời gian và nguồn lực để trở thành một thực thể được quản lý theo các khuôn khổ hiện có,” Zach nói.

Thêm vào đó, “FTX.US đã đưa ra quan điểm mà chúng tôi chia sẻ, rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã sẵn sàng và sẵn sàng hợp tác để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và toàn ngành có trách nhiệm thúc đẩy và làm việc với các cơ quan như CFTC.”

Có những dấu hiệu cho thấy công ty kết hợp sẽ tìm cách tạo ra các sản phẩm cho các nhà kinh doanh bán lẻ và tổ chức, đồng thời sẽ dồn nguồn lực để phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng quản lý của Hoa Kỳ, đặc biệt là với CFTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận