Giá Cardano (ADA) và Ethereum (ETH) đang tăng cao hơn

bởi Anh Quân

Cardano đang rất mong đợi sự ra mắt của các khả năng hợp đồng thông minh trên mạng của mình. Điều này sẽ cho phép nó cạnh tranh với Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác đã có những khả năng này.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử, bao gồm cả những người chơi lớn như Ethereum, đang chứng kiến ​​sự hồi sinh của tài sản tiền điện tử khi Cardano và những người khác tăng lên một tầm cao mới. Theo dữ liệu từ CoinGecko, ADA đã có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên mốc 3 đô la.

Cardano, công ty gần đây đã tỏ ra rất mạnh tay trong những tuần gần đây, đã có thể tận dụng dòng tiền xanh rộng lớn hơn của các altcoin để đạt được đỉnh cao mới của nó. Thật thú vị, token đã cố gắng mạnh mẽ đến độ cao này suốt nửa cuối tháng 8, tuy nhiên, nó đã không thể đột phá.

Chỉ trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã tăng hơn 10%. Nó cũng đứng thứ ba trên CoinMarketCap khi vốn hóa thị trường của nó đạt 100 tỷ đô la. Dữ liệu từ trang web cũng cho thấy rằng tài sản đã tăng hơn 40% trong vòng 30 ngày qua.

Cần lưu ý rằng Cardano đang rất mong đợi sự ra mắt của các khả năng hợp đồng thông minh trên mạng của mình. Điều này sẽ cho phép nó cạnh tranh với Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác đã có những khả năng này.

Trong khi đó, hiệu suất gần đây của Cardano có thể đánh bại các dự đoán của Poly Market về điều đó. Thị trường giao dịch thông tin lần đầu tiên đã đặt cược vào khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh mà nó đã thua, và bây giờ nó cũng đã thua cuộc trước mạng đánh bại 3 đô la trước cuối năm nay. Tính đến thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch với giá $ 3,03, cao hơn ngưỡng mà Poly Market đã dự đoán.

Ethereum, cũng như Cardano, đã tăng lên mức đỉnh mới

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kinh ngạc của chính nó khi nó được giao dịch trên $ 3800 trong vòng 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tài sản này đạt mức cao nhất là 3,836 đô la và mức thấp nhất là 3,522 đô la trong vòng 24 giờ qua. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của nó đã tăng trên 5% và hiện ở mức khoảng 438 tỷ đô la.

Ethereum đã tận hưởng sự hồi sinh về giá trị của nó kể từ khi nâng cấp London Hardfork chứng kiến ​​việc triển khai EIP 1559 và những người khác. Điều này đã giúp giảm đáng kể phí giao dịch cao cho đến nay của mạng lưới và cũng dẫn đến việc đốt tài sản trị giá hơn nửa tỷ đồng trong giai đoạn này.

Dữ liệu từ Watchtheburn cho biết 167.718 đơn vị token đã bị cháy, tương đương khoảng 626 tỷ đô la.

Một thực tế thú vị khác cần lưu ý với sự hồi sinh giá trị của Ethereum là thực tế là hoạt động hiện tại của nó độc lập với đối tác nổi tiếng hơn của nó. Trong khi hoạt động của Bitcoin đã hạ nhiệt và nó đang giao dịch quanh mức 47.000 đô la, ETH đã bắt đầu một xu hướng tăng đối với các altcoin chủ yếu được giao dịch trong khu vực màu xanh lá cây.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận