Giá SafeMoon tăng 20% khi có thông báo phát hành ví mới nhất

bởi Công Vinh

Giá SafeMoon đã tăng 20% ​​theo thông báo phát hành ví mới nhất và hiện có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la. Nhưng token đã được chuyển sang thứ gì đó lớn hơn và mới chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức về tiền thay thế của ngày hôm nay.

Hầu hết các loại tiền điện tử khác đều giao dịch thấp hơn ngày hôm nay và SafeMoon đã tăng trở lại thành 100 loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Ba tháng sau khi công bố phiên bản beta của ví tiền điện tử cho các nhà phát triển và thử nghiệm, giá SafeMoon đã tăng mạnh và ví đã được phát hành trên cửa hàng Google Play. Giá của tài sản altcoin này đã tăng trong khoảng thời gian 24 giờ nhưng thật không may cho những người nắm giữ token, nó đã giảm trong ba tháng qua. SafeMoon là một token trên Chuỗi thông minh Binance và không giống như các loại tiền thay thế khác, nó không phải là token quản trị cung cấp cho bạn quyền biểu quyết trên một giao thức và nó cũng không phải là token tiện ích bổ sung vào chức năng của giao thức. Nó giống với các token meme như Shiba Inu tồn tại với mục đích mua bán nó và kiếm nhiều tiền hơn từ việc đầu cơ.

safemoon daily
Giá token Safemoon Biểu đồ giá 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

SafeMoon thực sự có một vài phẩm chất thú vị. Nó đánh thuế chủ sở hữu 10% mỗi khi họ bán và phục vụ như một biện pháp khuyến khích rút tiền mặt. Một nửa của khoản thuế 10% đó được chia theo tỷ lệ cho những người nắm giữ SafeMoon dựa trên số tiền họ sở hữu trong khi nửa còn lại đi vào nhóm thanh khoản. Các token đang bị đốt cháy để mang lại áp lực giảm phát đối với tài sản và mục tiêu ở đây là tạo ra một cách an toàn hơn để token tăng giá trị.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra. Kể từ khi chạm mức ATH $ 0,00001094 đã giảm xuống một phần nhỏ hơn và mất 84% giá trị mặc dù người sáng lập Barstool Sports Dave Portnoy đã thông báo rằng đây là loại shticoin ưa thích của ông. Một lý do cho điều này có thể là SafeMoon không thực sự dễ dàng để hoán đổi vì nó giao dịch với khối lượng thấp so với các đồng tiền khác trong top 100 theo vốn hóa thị trường và nó không có sẵn trên các sàn giao dịch khác. Ví dụ: BitMart đã cung cấp tài sản vào tháng 4 nhưng không thể kết hợp hệ thống phân phối lại token và có thể cập nhật phần thưởng của họ hàng tháng cho người dùng. Ví sẽ mang lại giải pháp cho điều đó nếu được thực hiện đúng cách vì nó có thể kết hợp tokenmoics theo đúng cách. Người sở hữu sẽ nhận được phần thưởng của họ là phần của họ trong số các token từ những người đã bán nó hàng ngày vào ví của họ.

Những token này phải chứng minh bản thân là người hoài nghi đối với nhiều đối tượng hơn và một số thậm chí còn cảnh báo rằng cổ phần lớn của công ty là một rủi ro thao túng nhưng ít nhất cho đến ngày hôm nay, mọi token khác đều có màu đỏ. Những người nắm giữ SafeMoon rất vui mừng khi nhận được tin tức tích cực trong tháng này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận