Giải LaLiga Tây Ban Nha chung tay với Sorare để khởi chạy NFT cho tất cả người chơi

bởi Kim Ngân

Giải đấu Spanish LaLiga, giải đấu bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha có cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là Lionel Messi với 474 bàn thắng, đã hợp tác với nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum, Sorare để thiết lập token không thể thay thế (NFT) cho tất cả các cầu thủ của mình.

Theo thông báo vào thứ Năm:

“Những người hâm mộ LaLiga, những người sưu tập và các cầu thủ bóng đá tưởng tượng sẽ lần đầu tiên có thể tự do giao dịch và chơi với các thẻ kỹ thuật số của các cầu thủ từ LaLiga.”

Sự hợp tác này được xem là bước đệm để tạo ra nguồn doanh thu mới cho các câu lạc bộ LaLiga. Giải đấu này là sân nhà của các câu lạc bộ bóng đá đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như FC Barcelona, ​​Real Madrid và Atletico Madrid.

Sorare có sứ mệnh cộng tác với phần còn lại của 20 giải bóng đá hàng đầu thế giới như Giải Ngoại hạng Anh (EPL) vào cuối năm 2022.

Mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm sáng tạo và thú vị

Theo chủ tịch LaLiga, Javier Tebas:

“Tại LaLiga, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới và thú vị, đồng thời mở rộng sự hấp dẫn của cuộc thi của chúng tôi, cuộc thi lớn nhất trên thế giới.”

Mặt khác, CEO và đồng sáng lập của Sorare Nicolas Julia tuyên bố:

“NFT là tương lai của fandom thể thao toàn cầu vì họ cho phép người hâm mộ đến với nhau và cảm thấy quyền sở hữu các môn thể thao mà họ yêu thích.”

Sorare là một trò chơi điện tử bóng đá giả tưởng được thành lập trên blockchain Ethereum cho phép người dùng xây dựng đội bóng yêu thích của họ và giao dịch thẻ cầu thủ bóng đá. Những thẻ này có giới hạn và có thể được chuyển dưới dạng token không thể thay thế (NFT) duy nhất. Hơn nữa, các thẻ tích điểm dựa trên hiệu suất hàng tuần trong thế giới thực tương ứng của mỗi người chơi.

Bằng cách tạo ra các token kỹ thuật số độc đáo và ký hợp đồng với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu vào nền tảng tưởng tượng của mình, Sorare tìm cách thúc đẩy việc áp dụng NFT và blockchain trong cuộc sống hàng ngày. Các thẻ cầu thủ bóng đá được sử dụng dựa trên công nghệ blockchain và chúng bao gồm sự khan hiếm được tích hợp sẵn.

Vào tháng 7, Sorare đã tìm cách huy động 530 triệu đô la tài chính để nâng cao mục tiêu áp dụng NFT.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận