Gluwa và Aella đạt kỷ lục 1 triệu giao dịch ở châu Phi chỉ trong 3 tháng

bởi Phương Thảo
  • Gluwa đã tích hợp ví của mình vào ứng dụng tín dụng tiêu dùng Aella chỉ ba tháng trước và trong thời gian đó, họ đã ghi lại hơn một triệu giao dịch.
  • Aella là một nền tảng cho vay dành cho các ngân hàng thiếu, chủ yếu ở Châu Phi, trong khi Gluwa là một nền tảng tài chính cung cấp ví tiền điện tử không giám sát.

Gluwa và Aella đã làm việc cùng nhau được bốn năm. Tuy nhiên, Gluwa mới chỉ tích hợp ví kỹ thuật số của mình vào ứng dụng tín dụng tiêu dùng Aella ba tháng trước và trong thời gian đó, Gluwa đã ghi nhận hơn một triệu giao dịch từ khách hàng của Aella ở Châu Phi.

Gluwa được tạo ra để cung cấp khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư và tín dụng trên toàn cầu, cung cấp ví tiền điện tử không giám sát, sàn giao dịch, tài khoản trái phiếu lợi suất cao và hơn thế nữa. Nó tự hào có hơn hai triệu người dùng.

Aella, mặt khác, là một ứng dụng tín dụng tiêu dùng nhắm mục tiêu đến các ngân hàng không có ngân hàng và có ngân hàng thấp ở các thị trường mới nổi, chủ yếu ở châu Phi. Nó cung cấp các dịch vụ như vay, đầu tư, thanh toán hóa đơn và nhận bảo hiểm.

Gluwa đã tích hợp ví của mình vào ứng dụng Aella vào tháng 6 và kể từ đó, hơn một triệu giao dịch đã được đưa lên blockchain. Tất cả các giao dịch này đều được ghi lại trên Luniverse Sidechain, một dịch vụ cung cấp blockchain được phát triển bởi Lambda256, một công ty con của Dunamu, nhà điều hành sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc Upbit.

Tất cả các giao dịch xảy ra trên ví Aella đều được ghi lại trên một sidechain Luniverse tùy chỉnh. Đến nay, sidechain này đã tạo điều kiện cho hơn một triệu giao dịch và đã tạo ra hơn 28 triệu khối.

Tae Oh, Giám đốc điều hành và người sáng lập Gluwa đã thừa nhận thành tích và nhận xét: “Để đạt được cột mốc quan trọng này một cách nhanh chóng là điều vô cùng vui mừng đối với cả nhóm Gluwa và, tôi chắc chắn, các đồng nghiệp của chúng tôi tại Aella. 1.000.000 giao dịch trong vòng chưa đầy ba tháng là rất đáng khích lệ và nó làm nổi bật những lợi ích rộng lớn của việc tích hợp API cho phép tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua ứng dụng Aella. ”

Tae cũng nhấn mạnh việc sử dụng stablecoin ngày càng tăng ở thị trường châu Phi mà anh ấy tin rằng một phần đằng sau việc áp dụng nhanh chóng. Nền tảng của anh ấy sử dụng GluwaCoin, một token ERC-20 được chốt 1: 1 với các loại tiền tệ fiat địa phương.

Akin Jones, Giám đốc điều hành Aella nhận xét:

Cam kết của Aella trong việc cải thiện khả năng bao gồm tài chính cho hàng triệu người ở các thị trường đang phát triển trên thế giới chỉ tăng cường sau mỗi năm trôi qua. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Gluwa và đặc biệt là sự tích hợp gần đây của chúng tôi, chắc chắn đã làm cho ứng dụng của chúng tôi trở nên hiệu quả và minh bạch hơn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Gluwa trong nhiều năm tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận