Google hợp tác với Flow Blockchain của Dapper Labs

bởi Công Vinh

Google đã hợp tác với Flow Blockchain của Dapper Labs để vẫn là công ty dẫn đầu trong thế hệ tiếp theo của Web 3.0 khi chúng tôi đang đọc thêm các tin tức mới nhất về tiền điện tử của mình.

Gã khổng lồ công nghệ đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với người tạo blockchain Top shot và Flow, Dapper Labs và mối quan hệ đối tác mới sẽ cho phép Google hỗ trợ mở rộng quy mô blockchain trong tương lai gần. Mối quan hệ đối tác đã đảm bảo Google Cloud trở thành thành viên chính của mạng Flow sẽ mang lại kết nối cho người tiêu dùng và nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới. Thỏa thuận được báo cáo chuyên sâu thông qua một thông cáo báo chí của Forbes đã thành lập Google Cloud như một nhà điều hành mạng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho Flow để mở rộng quy mô. Dapper Labs hiện là một người chơi mạnh mẽ trên thị trường NFT và blockchain đã cung cấp năng lượng cho các sản phẩm như CryptoKitties và Top shot nhưng thỏa thuận đến trong bối cảnh bùng nổ NFT.

Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozhlou đã xác nhận quan hệ đối tác với Google trong một tweet đề cập đến một số cột mốc quan trọng của blockchain kể từ khi đi vào mạng chính một năm trước với hơn 2 triệu ví duy nhất với chưa đến một nửa từ Top Shot và 250 hợp đồng mạng chính và hơn 18 khối MM với các giao dịch 50 MM trên chuỗi. Gharegozlou tuyên bố rằng blockchain Flow hiện đã có hơn 3000 nhà phát triển mới đang xây dựng khi Google bắt đầu tham gia để giúp mở rộng quy mô. Với thỏa thuận mới này, các nhà phát triển này sẽ có thể truy cập các nút với độ trễ thấp hơn. Một điểm lưu ý thú vị từ nhóm Forbes là tác động của Flow và các dịch vụ blockchain khác đối với Amazon Web Services. Các nhà khai thác nút của blockchain Flow được tự do sử dụng phần cứng mà nó cần. Tuy nhiên, thông báo mới nhất sẽ giúp các nhà phát triển tích hợp với phần mềm Google Cloud dễ dàng hơn.

flowusd
Nguồn FLOW-USD trên TradingView.com

Trong một tuyên bố, Gharegzlou đã mô tả sự phát triển blockchain của ngày hôm nay là thời điểm iPhone mà người tiêu dùng bắt đầu hiểu điều gì đang xảy ra. Cả Amazon và Microsoft đều đã bắt đầu các sáng kiến blockchain trong vài năm qua và điều này cho phép những người chơi công nghệ lớn tiếp tục có được vị trí vững chắc trên đám mây teh với các nút tiền điện tử. Báo cáo năm 2019 của Chainstack cho thấy hơn 60% số nút ETH đang chạy trên các dịch vụ đám mây, điều này mang lại khả năng phục hồi cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn. Giờ đây, khi Google hợp tác với blockchain Flow, có vẻ như Google đang trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sau các mối quan hệ đối tác khác với Chainlink và Hedera Hashgraph.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận