Hội nghị thượng đỉnh Cardano sẽ bắt đầu vào ngày mai, đây là những điều bạn nên biết

bởi Kim Ngân

Hội nghị thượng đỉnh Cardano dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày mai, thứ Bảy, ngày 25 tháng 9. Hội nghị thượng đỉnh dự kiến ​​diễn ra trong hai ngày, từ ngày 25 đến ngày 26 và hứa hẹn sẽ là một sự kiện có một không hai. Buổi gặp mặt có sẵn ở sáu địa điểm trên khắp thế giới. Tuy nhiên, hội nghị thượng đỉnh sẽ có cả các sự kiện trực tiếp và ảo, nơi bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tham dự. Các nhóm địa phương cũng có sẵn với các sự kiện do cộng đồng lãnh đạo.

Các sự kiện tại hội nghị thượng đỉnh Cardano được phân chia theo thế giới mà họ rơi vào. Hiện tại, hội nghị có bảy thế giới khác nhau mà các cá nhân có thể chọn tham gia. Những thế giới này bao gồm Thế giới Cardano, Tiện ích, Tác động, Quản trị, Nhận con nuôi, Chất xúc tác và Cộng đồng.

Cộng đồng Cardano vẫn còn hứng thú với sự ra mắt gần đây của khả năng hợp đồng thông minh trên mạng và có lý do chính đáng. Hội nghị thượng đỉnh này hứa hẹn một số thông báo lớn hơn sau kỳ tích đáng kinh ngạc này. Thông tin chi tiết về những gì có thể được mong đợi từ nhóm vẫn còn thưa thớt. Vì vậy, ngay bây giờ, nó thực sự là một trò chơi đáng chờ đợi khi ngày khai mạc của hội nghị thượng đỉnh đến gần hơn.

Sự kiện ảo một phần có các hình đại diện để người tham gia giao tiếp với nhau. Trong khi cũng có các diễn giả chính đáng chú ý từ không gian tiền điện tử sẽ phát biểu trong suốt hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày. Thêm vào đó, sẽ có sẵn các NFT phiên bản giới hạn được đúc trên blockchain sẽ được thu thập trong suốt hội nghị. Người sáng lập Charles Hoskinson sẽ cung cấp bài phát biểu khai mạc trực tiếp trên tất cả bảy thế giới để đánh dấu sự khởi đầu của hội nghị thượng đỉnh.

Hydra 2, DeFi và Mạng Cardano

Cardano gần đây đã công bố ra mắt giải pháp Hydra Layer 2 sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ trong một môi trường an toàn và bảo mật. Với sự ra mắt của Hydra, Hoskinson đã tweet rằng sẽ có thêm thông tin về giải pháp tại hội nghị thượng đỉnh.

Thông tin thêm về các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) khởi chạy trên mạng, với các bản cập nhật dự kiến ​​từ các giao thức phi tập trung như Minswap và SundaeSwap, cả hai đều được xây dựng trên blockchain.

Người sáng lập Charles Hoskinson kỷ niệm khoảng cách mà blockchain đã phát triển cho đến thời điểm này. “Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 diễn ra sau sự ra mắt của các khả năng hợp đồng thông minh trên Cardano và sáu năm phát triển chuyên sâu và nghiên cứu học thuật được đánh giá hoàn hảo để tạo ra một nền tảng blockchain thế hệ thứ ba không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn”, người sáng lập cho biết.

Cardano price chart from TradingView.com
Giá ADA có xu hướng trên $ 2,1 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Các hoạt động khai thác trong tương lai của nhà phát triển dự kiến sẽ được công bố tại hội nghị thượng đỉnh. Cùng với cách dự án lập kế hoạch thu hẹp khoảng cách khi nói đến tài chính phi tập trung. Hội nghị mở cửa cho những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và đăng ký miễn phí tại https://summit.cardano.org/.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận