Hợp nhất tiền điện tử và poker: Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành PokerFi Renato Maia

bởi Quang Khải

Tiền điện tử đang tìm ra các trường hợp sử dụng của nó trong một số lĩnh vực, một trong những lĩnh vực đó là ngành công nghiệp poker. Mặc dù việc sử dụng tiền điện tử trong poker có thể cung cấp cho người chơi một cách kiếm thu nhập thụ động sinh lợi, nhưng người chơi vẫn thiếu nhận thức về nó.

PokerFi hoặc Poker Finance nhằm mục đích đổi mới và nâng cao nhận thức cho hệ thống giao dịch tài chính trong cả poker trực tiếp và trực tuyến.

Trong một cuộc phỏng vấn với AMB Crypto, Renato Maia, Giám đốc điều hành của Pokerfi nói về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp poker, mục đích đằng sau việc tạo ra token PokerFi của họ, lợi ích của nó và nhiều hơn nữa.

1- Mục đích đằng sau việc tạo token PokerFi là gì?

Hợp nhất hai thị trường đang lên. Mỗi ngày, thế giới tiền điện tử lại có thêm nhiều người theo dõi, giống như poker. Và cho đến nay, chúng tôi không có một loại tiền điện tử nào thực sự được giao dịch rộng rãi trong thế giới thực.

PokerFi ở đây để phá vỡ mô hình này. Poker là một thị trường tỷ đô, trong đó tôi đã là một người chơi chuyên nghiệp trong 10 năm và một người hướng dẫn trong 4 năm. Cùng với đối tác và cố vấn Robson Soares của tôi, chúng tôi đã lập kế hoạch sinh lời cho người chơi poker và người nắm giữ PokerFi.

2- Hãy cho chúng tôi biết thêm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp poker và việc áp dụng tiền điện tử của nó là gì?

Hiện tại, chưa có đồng tiền mã hóa nào thu hút được người chơi poker tham gia với ý tưởng gia nhập thị trường này. Phần lớn người chơi poker không đầu tư vào tiền điện tử. PokerFi đưa ra mục đích để họ đầu tư, đó là nền tảng poker có lợi ích cao hơn những nền tảng khác, vì vậy mô hình mà người chơi poker không phải là nhà đầu tư tiền điện tử sẽ bị phá vỡ.

3- Nền tảng PokerFi muốn cung cấp những lợi ích gì cho người chơi?

a) Cải thiện Rakeback – Chúng tôi sẽ cung cấp các gói Rakeback lên đến 70%.

b) Thu nhập thụ động trên BankRoll – Người chơi poker thường để đô la của mình vào các nền tảng mà nó không mang lại cho anh ta bất kỳ lợi ích nào, tại PokerFi, số dư mà anh ta để lại bằng tiền của chúng tôi sẽ nhận được thu nhập thụ động sau mỗi 12 giờ liên quan đến các giao dịch xảy ra bằng tiền tệ, ngoài ra mỗi tuần một lần, anh ta sẽ nhận được 5% cổ phần của tiền cào được tạo ra bên trong nền tảng. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn là chủ sở hữu của một đội poker và hàng ngày bạn để tiền nhàn rỗi trên các nền tảng nơi người chơi của bạn chơi và điều đó không mang lại thu nhập cho bạn. Tại PokerFi rằng lượng tiền mặt lớn sẽ nhận được cổ tức.

c) Các giải đấu Freerolls với tổng giải thưởng bổ sung, được trả bằng thu nhập bằng BUSD được tạo ra từ một trong các danh mục tiếp thị

4- PokerFi nhằm mục đích cải thiện trạng thái tài chính phi tập trung hoặc DeFi trong không gian tiền điện tử như thế nào?

Tính thiết thực. Khi các nhà đầu tư tiền điện tử thấy rằng có một token tiện ích được giao dịch rộng rãi và các giao dịch này mang lại lợi ích cho người nắm giữ, họ sẽ muốn trở thành một trong số đó.

5- Điều gì làm cho PokerFi nổi bật so với những người khác trong không gian?

Hệ thống thu nhập thụ động được phân phối bằng đô la, nơi những người muốn sống nhờ vào cổ tức mà tiền tệ trả không phải bán chúng, chắc chắn là chủ đạo của PokerFi.

6- Hãy cho chúng tôi biết thêm về hệ thống thu nhập thụ động thông minh trên Pokerfi?

Phí 6% được tính cho mỗi giao dịch trong đó 3% được phân phối cho người nắm giữ PokerFi 12 giờ một lần.

7- Có những chương trình hoàn tiền nào cho người dùng trên PokerFi?

a) Chương trình PointFi dành riêng cho người chơi poker.

b) Phân phối hàng tuần 5% số tiền cào được tạo ra trong trang web của chúng tôi cho tất cả chủ sở hữu tỷ lệ với số lượng token mà người đó có.

c) Phân phối hàng quý 10% lợi nhuận từ MarketPlace, NFT’s

8- Chương trình PointFi hoạt động như thế nào? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Có tổng cộng 10 cấp độ khách hàng thân thiết khác nhau trong chương trình này. Để đạt được cấp độ tiếp theo, bạn cần phải thu thập một lượng điểm nhất định trong một thời gian cụ thể. Tất cả điểm của bạn sẽ tự động được chuyển đổi thành đô la (BUSD) hàng tuần.

Cấp độ 1 – cứ mỗi 10 đô la tiền cào được tạo ra, bạn kiếm được (10PF) mà vào cuối tuần sẽ được tự động chuyển đổi thành đô la, 1,50 đô la.

Cấp độ 2 – mỗi lần cào $25 được tạo ra, bạn kiếm được (25PF) và vào cuối tuần sẽ được tự động chuyển đổi thành $ 5,00 đô la

Cấp độ 3 – mỗi lần cào 60 đô la, bạn kiếm được (60PF) và vào cuối tuần sẽ tự động được chuyển đổi thành đô la, 15,00 đô la

Cấp độ 10 – mỗi 10.000 đô la tiền cào được tạo ra, bạn kiếm được (10.000PF), vào cuối tuần sẽ tự động được chuyển đổi thành 7000 đô la Mỹ.

Thời lượng của mỗi cấp độ

Cấp độ của bạn càng cao, thời gian tồn tại càng lâu

Cấp độ 1 – 7 ngày

Cấp độ 2 – 7 ngày

Cấp độ 3 – 15 ngày

cấp 10 – 365 ngày

Giả sử tôi đạt đến cấp độ 10. Tôi có 365 ngày để gia hạn và cho đến khi đó, bất kỳ tài khoản nào của tôi do người chơi tạo ra, tôi sẽ nhận được 70% số tiền đó. Nếu tôi tạo ra 100 đô la, tôi sẽ nhận được 70 đô la nếu tôi tạo ra 1000 đô la, 700 đô la, v.v.

9- Một số mối quan hệ đối tác và cập nhật về Pokerfi mà chúng tôi có thể mong đợi là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần đạt được danh tiếng trong cả không gian tiền điện tử và thế giới poker, sau khi điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ có lợi cho chúng ta. Về các bản cập nhật, tốt nhất là ví PokerFi.

Nơi nào trên chính trang web, mọi người sẽ có thể để sẵn sàng để bán hoặc mua tiền. Trong đồng tiền này, chúng tôi đã cố gắng giảm phí xuống 3% vì chúng tôi không cần phí thanh khoản, vì nó sẽ không thay đổi biểu đồ và 3% đó sẽ chỉ để thanh toán phân phối của những người nắm giữ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận