Mastercard đã mua công ty tiền điện tử CipherTrace để tăng cường bảo mật: Báo cáo

bởi Công Vinh

Mastercard đã mua lại công ty tiền điện tử CipherTrace để đảm bảo một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cũng như để tăng cường bảo mật cho công ty của mình, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Trong một bước khác hướng tới việc áp dụng tiền điện tử, Mastercard đã mua lại công ty tiền điện tử Ciphertrace với tư cách là một công ty nhằm cung cấp các giải pháp chống rửa tiền và bảo vệ gian lận cho không gian tài sản kỹ thuật số. Việc mua lại sẽ giúp Mastercard cung cấp sự minh bạch hơn nữa cho khách hàng của họ về các khoản thanh toán và đầu tư trong ngành tiền điện tử, điều này không chỉ giúp khách hàng hiểu được rủi ro của họ khi đầu tư vào các tài sản khác nhau mà còn giúp đảm bảo các nghĩa vụ quy định của Mastercard.

Chủ tịch của Cyber ​​Intelligence tại Mastercard Ajay Bhalla nói rằng ciphertrace sẽ xây dựng dựa trên các khả năng hiện có của Mastercard để đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và bảo vệ ngành công nghiệp đang phát triển khỏi bị lợi dụng bởi các tác nhân độc hại:

“Tài sản kỹ thuật số có tiềm năng hình dung lại thương mại, từ các hành động hàng ngày như thanh toán và được trả tiền đến các nền kinh tế đang chuyển đổi, làm cho chúng trở nên toàn diện và hiệu quả hơn. Với sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, nhu cầu đảm bảo nó được tin cậy và an toàn. Mục đích của chúng tôi là xây dựng dựa trên các khả năng bổ sung của Mastercard và CipherTrace để thực hiện điều này.”

Bằng cách sử dụng CipherTrace, Mastercard sẽ có thể theo dõi hoạt động gian lận trên hơn 7000 loại tiền điện tử nhờ vào phân tích dữ liệu blockchain của công ty hiện tại. Dave Jevans, Giám đốc điều hành của CipherTrace nói rằng doanh nghiệp của anh ấy giúp giữ cho nền kinh tế tiền điện tử an toàn và anh ấy rất vui khi tham gia Mastercard sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty anh ấy. Việc mua lại gần đây là một phần trong những nỗ lực không ngừng của Mastercard nhằm tăng cường áp dụng tiền điện tử vì nó cung cấp cho khách hàng một nhóm các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số hiện đa dạng hơn bao giờ hết. Mastercard thậm chí còn hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử của Úc CoinJr để ra mắt thẻ tiền điện tử eh đầu tiên cho phép người dùng thanh toán các sản phẩm bằng tiền điện tử mà không cần phải chuyển đổi chúng thành fiat trước.

Hơn nữa, Mastercard khởi động một sáng kiến ​​áp dụng tiền điện tử mới để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp trong không gian nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đang gây hại cho sự phát triển của ngành bao gồm bảo mật dữ liệu và mã hóa tài sản.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận