Ngôi sao NBA Steph Curry tìm kiếm lời khuyên khi anh ấy ra mắt không gian tiền điện tử; Giám đốc điều hành của MicroStrategy đề xuất BTC

bởi Quang Khải
  • Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Steph Curry đã tìm kiếm lời khuyên trên Twitter khi anh ấy bắt đầu “trò chơi tiền điện tử”.
  • Khi những người ủng hộ tiền điện tử ủng hộ quyết định của anh ấy, các nhà phê bình cũng cảnh báo anh ấy nên chống lại bước đi mới.

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ Steph Curry đã tuyên bố rằng anh ấy đang bước vào không gian tiền điện tử và yêu cầu lời khuyên về hành trình mới của mình. Là một người mới tham gia tiền điện tử, Curry đã lên Twitter để thông báo về lần đầu tiên tham gia vào “trò chơi tiền điện tử”. Trong dòng tweet, anh ấy viết:

Chỉ mới bắt đầu trong trò chơi tiền điện tử… bạn có lời khuyên nào không ??

Steph Curry tìm kiếm lời khuyên về tiền điện tử

Trong vòng chưa đầy 24 giờ sau tweet của ngôi sao NBA, bài đăng đã thu hút rất nhiều người dùng Twitter, tạo ra hàng nghìn lượt thích, bình luận và retweet.

Hiện tại, tweet có gần 16.000 phản hồi, bao gồm cả phản hồi từ những cái tên nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử. Trong số những gã khổng lồ tiền điện tử đã trả lời tweet của Curry có Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor. Saylor nhận xét:

Steph, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn Bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua hơn 3 tỷ đô la Bitcoin vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành cho biết cầu thủ bóng rổ có thể nhắn tin cho anh ta để biết thêm thông tin về Bitcoin.

Saylor là một con bò Bitcoin không ăn năn và đã đầu tư rất nhiều vào BTC. Là giám đốc điều hành của một công ty kinh doanh tình báo giao dịch công khai, MicroStrategy đã thu thập được số BTC trị giá hàng tỷ đô la. Đồng thời, vào tháng 4, MicroStrategy đã tiết lộ rằng ban giám đốc của nó đang được trả bằng BTC. Vài tháng sau, công ty nói rằng họ có kế hoạch mua thêm Bitcoin sau khi bán bớt 400 triệu đô la trái phiếu doanh nghiệp.

Những người ủng hộ tiền điện tử khác đã tư vấn cho Curry bao gồm giám đốc chiến lược tại Tổ chức Nhân quyền Alex Gladstein và nhà bình luận truyền thông xã hội tiền điện tử, Crypto Cobain.

Khi một số câu trả lời ủng hộ quyết định của Curry và khuyến khích anh tiến sâu hơn vào lĩnh vực tiền điện tử, các phản hồi khác lại muốn anh chống lại quyết định này. Cụ thể, một số người dùng Twitter đã phản ứng với lời khuyên của Saylor, cảnh báo Curry không nên để ý đến đề xuất về Bitcoin bull.

Các nhà phê bình tiền điện tử trả lời tweet của Curry

Nhà phê bình chuyên mục tài chính và tiền điện tử, Frances Coppola đã đưa ra lời khuyên của mình bằng một từ đơn giản – “Không nên”.

Hiện tại, các nhà tuyển dụng của Curry và nhượng quyền thương mại NBA, Golden State Warriors, đã chuyển sang sử dụng tiền điện tử. Thương hiệu NBA đã phát hành NFT được cấp phép chính thức để kỷ niệm chức vô địch NBA và các trò chơi mang tính biểu tượng của đội.

Chi tiết của bộ sưu tập bao gồm chức vô địch NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 1947. Ngoài ra, 50 phiên bản chức vô địch năm 2018 của đội cũng được bao gồm trong bộ sưu tập. Phiên đấu giá NFT của nhượng quyền thương mại đã kết thúc vào ngày 1 tháng 5 trên thị trường OpenSea của NFT.

Ngoài ra, một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá đã được chuyển vào Quỹ Cộng đồng Chiến binh. Trong chín năm qua, Quỹ đã hỗ trợ tài chính cho các sáng kiến ​​giáo dục ở Vùng Vịnh.

Về các bộ sưu tập kỹ thuật số, Giám đốc doanh thu của Golden State Warriors Brandon Schneider cho biết:

Sự phấn khích sưu tầm kỹ thuật số là có thể cảm nhận được. Chúng tôi coi NFT và số hóa doanh nghiệp của mình là nền tảng chính để thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận