Người dùng Brave hiện có thể rút tiền BAT của họ sau khi xem một số quảng cáo

bởi Công Vinh

Người dùng Brave có thể bắt đầu rút tiền mặt từ token BAT của họ sau khi xem một số Quảng cáo trước tiên, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Trình duyệt tiền điện tử Brave được tích hợp thêm với Gemini nhưng một số người dùng đã gặp vấn đề với số dư của họ. Đây là một trình duyệt dựa trên quyền riêng tư với các công cụ tiền điện tử được tích hợp sẵn để người dùng nhận được phần thưởng token chú ý cơ bản và số tiền này có thể chuyển trực tiếp đến Ví người dùng Gemini. Trình duyệt bảo mật từ lâu đã tin rằng nếu người dùng trên web là đối tượng của quảng cáo, họ sẽ được bồi thường. Trong khi sử dụng Brave, mỗi quảng cáo mà khách hàng đồng ý xem sẽ mang lại cho họ một lượng nhỏ hơn token chú ý cơ bản. Bạn có thể tính toán lại BAT cho các nhà cung cấp nội dung mà bạn thích hoặc bạn có thể giao dịch nó lấy tiền mặt hoặc các tài sản khác.

Gemini được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss đã thông báo rằng phần thưởng Brave mà người dùng sẽ nhận được các token mà họ kiếm được gửi ngay vào tài khoản Gemini của họ thông qua Ví người dùng Gemini. Theo thông báo hôm nay, bạn có thể liên kết tài khoản Gemini của mình hoặc tạo một tài khoản mới từ trang Phần thưởng Brave. Số dư BAT sẽ hiển thị trong tài khoản Gemini của bạn như thể bạn mua nó từ một sàn giao dịch khác, có nghĩa là nó cũng có thể được giao dịch ở đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng BAT đó trong trình duyệt để giới thiệu các trang web trên Brave.

Brave Rewards tích hợp với hai ví khác: Uphold và Biflyer. Giờ đây, người dùng Brave có thể kiếm tiền bằng cách xem một số quảng cáo hoặc trao đổi tài sản bằng cách sử dụng các tiện ích cho Binance, Crypto.com, FTX và Gemini. Christopher Nguyen, giám đốc sản phẩm Brave Rewards cho biết trình duyệt sẽ không loại bỏ bất kỳ chức năng nào hoặc chuyển trọng tâm ra khỏi Uphold, nơi người dùng Hoa Kỳ dựa vào để lưu trữ BAT mà nó sẽ chỉ thêm một tùy chọn khác cho người dùng.

Thị phần toàn cầu của Brave tụt lại sau Chrome, Edge, Safari và những người khác đăng ký dưới 1% nhưng vào cuối năm ngoái, nó đã đăng ký 20 triệu người dùng hàng tháng một phần nhờ định vị mình là một trình duyệt thân thiện với tiền điện tử và một công cụ không thể thiếu trong Web. 3 nền kinh tế. Nó thậm chí còn tung ra một công cụ tìm kiếm riêng và công bố ý định tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung. Buổi triển khai hôm nay đã trở thành tâm điểm chú ý của hầu hết người tiêu dùng tiền điện tử khi Brave nhận được nhiều nhận xét từ những người khác tuyên bố rằng sau khi đồng bộ hóa Phần thưởng của họ với ví Người dùng, số dư của họ giảm xuống còn 0 một quản trị viên đã đăng:

“Các giao dịch diễn ra lâu hơn một chút so với dự kiến ​​do khối lượng lớn nhưng chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này. Tạm thời, nếu bạn đã xác minh và thấy 0.0 BAT trong ví trình duyệt của mình – đừng lo lắng. Bạn [sic] BAT vẫn chưa biến mất và mọi thứ sẽ tự giải quyết.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận