Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch trượt xuống mức thấp được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2019 trong bối cảnh Lightning Network ghi nhận mức tăng trưởng theo cấp số nhân

bởi Kim Ngân

Nguồn cung Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang giảm dần vì nó chạm mức thấp nhất trong 28 tháng.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment giải thích:

“Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 5 năm 2019. Đây là một dấu hiệu vững chắc về áp lực bán tháo đối với BTC.”

Image

Số liệu này cho thấy dòng tiền Bitcoin từ các sàn giao dịch đã đi lên trong hơn hai năm. Điều này biểu thị một nền văn hóa nắm giữ vì BTC được chuyển sang kho lạnh và ví kỹ thuật số cho các mục đích trong tương lai chứ không phải đầu cơ.

Nghiên cứu gần đây của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode đã minh họa rằng một phần lớn nguồn cung BTC được giữ trong kho lạnh. Điều này được thành lập dựa trên thực tế là nguồn cung BTC không hoạt động đã chạm đáy ở mức 54,2% trong ít nhất một năm.

Mạng Lightning BTC trải qua sự tăng trưởng đáng kể

Vài ngày sau Bitcoin Lightning Network đạt mức dung lượng cao kỷ lục 2.738 BTC, tương đương 116,3 triệu đô la giá trị. Khả năng của nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 2.904 BTC.

Yann & Jan, những người đồng sáng lập Glassnode, giải thích:

“Các chỉ số của Bitcoin Lightning Network tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này. Số lượng Lightning Node đạt 15,6 nghìn Tổng số kênh lên đến 73 nghìn Công suất kênh tăng 22% vào tháng 9 lên 2,904 BTC ”.

Lightning Network là lớp thứ hai được kết hợp vào blockchain Bitcoin để thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi. Do đó, các kênh thanh toán vi mô được sử dụng để mở rộng năng lực của blockchain nhằm thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn.

Do đó, các giao dịch được thực hiện trên mạng Lightning được xác nhận dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn so với được xử lý trên chuỗi.

Liệu một xu hướng đảo ngược có được chứng kiến ​​trên mạng Bitcoin không?

Bitcoin đã giảm 4,91% trong 24 giờ qua để đạt 41,803 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap. Giá của BTC đã giảm kể từ khi tiền điện tử hàng đầu trải qua khoản lỗ 10 nghìn đô la hàng ngày vào đầu tháng này do các yếu tố đòn bẩy quá mức chi phối.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis thừa nhận rằng các mức cao thấp hơn liên tục được hình thành trên mạng Bitcoin và chưa có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng.

Image

Mức cao hơn và mức thấp hơn biểu thị xu hướng giảm, trong khi mức cao hơn và mức thấp hơn biểu thị xu hướng tăng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận