Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu dự đoán đột phá cho ba loại tiền thay thế bị trễ, Chainlink trình bày thiết lập ‘Khả năng xảy ra cao’

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang chú ý đến các đột phá cho ba altcoin bị tụt hậu trong khi chờ Chainlink (LINK) bắt lửa.

Nhà phân tích được biết đến trong ngành với cái tên Inmortal nói với 63.200 người theo dõi Twitter của mình rằng mạng thanh toán ngang hàng Litecoin (LTC) đã thoát ra khỏi sự hợp nhất và sẵn sàng phục hồi mục tiêu của mình ở mức 260 đô la.

“Thời gian hoàn hảo. Bây giờ dịch chuyển con số này lên 260 đô la.”

Image
Nguồn:  Inmortal/Twitter

Inmortal cũng đang xem xét Bitcoin fork Bitcoin Cash (BCH) và nền tảng hợp đồng thông minh EOS, mà theo ông có khả năng theo đà tăng giá của Litecoin.

“BCH/USD. Thời gian để chơi những kẻ tụt hậu. LTC đang dẫn đầu (tiền xu cũ). Tôi nghĩ rằng BCH và EOS có thể theo sau.”

Tiếp theo là Chainlink mạng oracle phi tập trung. Theo Inmortal, anh ấy đang đợi Chainlink phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức của nó đối với Bitcoin (LINK/BTC) ở mức 0.00065 BTC, trị giá 32,51 đô la tại thời điểm viết bài.

“Một trong những biểu đồ ALT/BTC yêu thích của tôi.

Kế hoạch rất đơn giản,
Chờ cho sự bứt phá rõ ràng trên mức KEY + 200MA (trung bình động) để xác nhận độ lệch đó, sau đó mua / mua khi kiểm tra lại, nhắm mục tiêu các mức cao tương đương đó là 0,001 BTC ($50).

Thiết lập 3R xác suất cao.”

Đối với Bitcoin, nhà phân tích tiền điện tử cho biết ông tin rằng BTC cuối cùng sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 50.000 đô la và đạt được mục tiêu là 60.000 đô la.

“BTC/USD

BTC sẽ theo sau ETH.

Sự tích lũy theo chiều dọc dẫn đến sự mở rộng.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận