Nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết ba loại tiền thay thế này có thể theo sau sự đột phá của Solana

bởi Ái Khanh

Một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang để mắt đến ba loại tiền thay thế có thể bắt chước sự gia tăng lịch sử gần đây của Solana.

Solana (SOL) đã leo lên vị trí thứ sáu, theo CoinGecko. Hiện đang giao dịch ở mức 175 đô la, nền tảng hợp đồng thông minh tăng hơn 600% so với mức thấp nhất trong tháng 7 là 23,47 đô la.

Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ các nền tảng blockchain phi tập trung Tezos (XTZ), Polkadot (DOT) và Cosmos (ATOM) sau khi SOL đột phá lên mức cao mới mọi thời đại.

Anh ấy nói với 123.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ATOM có vẻ đã sẵn sàng hoạt động dựa trên cấu trúc thị trường cơ bản của nó.

“Nếu tôi phải chọn một đồng xu sẽ theo Solana và nó phải là một giải pháp lớp một, thì đó sẽ là Tezos, Polkadot, hoặc nó sẽ là Cosmos, và với cấu trúc, nó trông thật tuyệt vời.”

Van de Poppe nói rằng ATOM đang giao dịch trong khoảng thời gian tích lũy hai năm so với Bitcoin và anh ấy đang tìm cách kiểm tra lại mức 0,00051 BTC ($ 22,88) sau khi token này bắt đầu giao dịch theo xu hướng tăng so với BTC vào tháng 8.

Về vị trí tiếp theo của ATOM, Van de Poppe đang chú ý đến hai mức giá chính.

“Thật tuyệt khi kiểm tra lại mức (17,47 đô la), lấy lại mọi thứ mà nó đã mất trong vụ tai nạn vài ngày trước và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục di chuyển và chúng ta sẽ phá vỡ các mức cao mà qua đó vùng mục tiêu tiếp theo tôi tôi đang tìm kiếm Cosmos là 47,50 đô la và 72 đô la.”

Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức $26,98, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận