Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán mức cao nhất mọi thời đại cho Solana và hai đồng tiền điện tử, cho biết mức đáy là ở mức cho 2 tài sản tiền điện tử khác

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết Solana và hai altcoin khác đang sẵn sàng in mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi dự đoán mức đáy cho hai tài sản tiền điện tử khác.

Nhà giao dịch giả danh Smart Contracter dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá bùng nổ khác trên đường lên mức cao mới mọi thời đại.

“SOL cao nhất mọi thời đại (ATH) em bé hãy đi. 300 đô la sắp tới.”

Dự đoán của Smart Contracter dựa trên phân tích của anh ấy rằng Solana sẽ theo bước Binance Coin khi nó tăng từ khoảng 50 đô la vào đầu năm lên mức cao nhất mọi thời đại là 691 đô la.

“Nếu SOL theo đúng tốc độ mà BNB đã có, nó có thể lên tới 900 đô la.”

Một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của nhà giao dịch là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche (AVAX), theo ông đang sẵn sàng cho một động thái lớn sau khi kết thúc giai đoạn điều chỉnh của nó.

“Đây nên là bước chạy đến mức cao mọi thời đại, vì đã đủ lâu rồi và mọi sự tập trung đều dồn vào SOL. Tôi nghĩ rằng 100 đô la hoặc 130% từ đây sẽ khá dễ dàng.”

Tiếp theo là token mạng Synthetix (SNX), một loại tiền điện tử cho phép giao dịch các tài sản tổng hợp. Theo Smart Contracter, SNX gần như đã hoàn thành giai đoạn tích lũy và sẵn sàng khởi động xu hướng tăng của nó.

“Tôi cũng nghĩ rằng SNX đã chạm đáy và đi đến mức cao mọi thời đại từ đây sẽ làm sạch ABC xuống hàng ngày kể từ mức cao nhất trong tháng 3. Cấu trúc cơ sở/tích lũy rõ ràng 1-2 có thể cần thêm thời gian để tích lũy nhưng tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ bắt được giá thầu trong vài tuần tới. ”

Nhà phân tích tiền điện tử dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông biểu hiện theo sóng. Theo lý thuyết, một chu kỳ tăng giá trải qua năm đợt sóng riêng biệt. Dựa trên số lượng năm sóng của Nhà thầu thông minh, SNX có thể tăng cao tới 35 đô la, thể hiện tiềm năng tăng hơn 230% so với mức giá hiện tại là 10,50 đô la.

Đối với các lựa chọn cơ bản của chiến lược gia tiền điện tử, Smart Contracter đang để mắt đến Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phân quyền stablecoin Curve Finance. Theo nhà phân tích tiền điện tử, CRV đang có dấu hiệu sẵn sàng tăng gấp đôi giá trị của nó so với đô la Mỹ, Bitcoin và Ethereum.

“Rất nhiều người ghét DeFi ngay bây giờ vì nó hoạt động kém hiệu quả, nhưng SFP hàng tuần (mô hình thất bại xoay) / đảo chiều chính hình thành trên các cặp BTC và ETH cho CRV.”

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), theo ông được cho là sẵn sàng để đảo ngược xu hướng giảm giá của nó và leo lên mức cao nhất là 2,50 đô la.

“Cần khung thời gian thấp hơn để xác nhận nhưng có lẽ, nhiều khả năng, đó là mức đáy.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận