Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán sự điều chỉnh kĩ càng đối với Bitcoin và Ethereum, rút khỏi vị trí của các đồng tiền thay thế

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ấy đang rút khỏi các vị trí altcoin của mình khi anh ấy tin rằng Bitcoin và Ethereum đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh sâu.

Nhà giao dịch có biệt danh, được biết đến trong ngành là Nhà thầu thông minh, nói với 165.600 người theo dõi của mình rằng anh ta thấy Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 40.000 đô la trong khi Ethereum (ETH) có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la.

“Kiếm được lợi nhuận trên toàn bộ các vị trí thay thế của tôi mặc dù tôi nghĩ chúng có thể trông lạc quan như thế nào. Tôi nghĩ BTC và ETH đều chuẩn bị đưa vào các sóng C sâu hơn, việc điều chỉnh 5 đợt tăng mà cả hai đều đã có từ mức thấp nhất của tháng 7 và việc đẩy xuống 36.000 đô la và 2.600 đô la tương ứng sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ. ”

Image
Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà thầu thông minh dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách theo sát tâm lý của những người tham gia thị trường có xu hướng biểu hiện theo sóng. Theo lý thuyết, một tài sản trải qua một đợt giảm đáng kể (sóng ABC) sau khi hoàn thành chu kỳ năm sóng trong xu hướng tăng.

Gần đây, Smart Contracter nói rằng anh ấy đang xem xét Solana (SOL) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Avalanche (AVAX) để biết các cuộc biểu tình có thể xảy ra. Các đồng tiền khác trên radar của anh ấy là Synthetix (SNX), một loại tiền điện tử hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp và Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phân quyền stablecoin Curve Finance.

Trong khi Nhà thầu Thông minh giảm giá ngắn hạn đối với Bitcoin, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe tin rằng BTC đang trên đà tăng lên 50.000 đô la sau khi giữ mức hỗ trợ quan trọng trên 47.000 đô la.

“Vẫn còn khá nhiều điều tốt cho Bitcoin.”

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 47,941 đô la, theo CoinMarketCap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận