PSG chào mừng Crypto.com là đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của câu lạc bộ

bởi Trọng Nam
  • Cường quốc bóng đá PSG đã công bố quan hệ đối tác với Crypto.com, hiện trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên của câu lạc bộ.
  • Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​câu lạc bộ phát hành NFT độc quyền trên nền tảng NFT của Crypto.com, với việc PSG được thanh toán bằng token CRO gốc.

Một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và được tôn kính nhất thế giới đã chọn Crypto.com làm đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên của mình. Paris Saint-Germain (PSG) hôm nay đã công bố một thỏa thuận đối tác kéo dài nhiều năm với Crypto.com sẽ cho thấy sự hợp tác về NFT độc quyền và các khoản thanh toán tài trợ bằng token CRO gốc.

PSG đã trở thành một cường quốc của bóng đá châu Âu, thống trị hoàn toàn giải VĐQG Pháp trong một thập kỷ qua và trở thành kẻ thách thức đáng gờm cho các giải đấu khu vực. Nó đã thu hút những tài năng bóng đá xuất sắc nhất thế giới, từ Lionel Messi đến Sergio Ramos, Kylian Mbappe đến Neymar. Với điều này, nó đã vượt ra khỏi giải đấu của Pháp và trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Và bây giờ, đối với mối quan hệ đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên, nó đã ổn định trên Crypto.com, một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất thế giới. Công ty tự hào có hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu và thường xuyên được xếp hạng là một trong 10 ứng dụng hàng đầu trên cả Apple App Store và Google Play Store. Ngoài nền tảng giao dịch tiền điện tử, nó còn cung cấp thẻ tiền điện tử có sẵn ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên cho Crypto.com. Công ty đã tạo ra bước đột phá mới và trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên hợp tác với nhiều thương hiệu và thương hiệu hàng đầu thế giới.

Vào tháng 6, nó đã đạt được hợp đồng tài trợ trị giá 100 triệu đô la với Công thức 1, giải đấu đầu tiên thuộc loại này cho một công ty trong lĩnh vực này. Trong khi hầu hết các chi tiết không được tiết lộ, các báo cáo tuyên bố rằng công ty sẽ nhận được sự hiện diện của thương hiệu trong các sự kiện F1 và nhận được các vị trí đường đua tại các cuộc đua F1.

Một tháng sau, Crypto.com đã đạt được một thỏa thuận thậm chí còn lớn hơn với Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC). Thỏa thuận trị giá hơn 175 triệu đô la trong 10 năm đã biến công ty trở thành đối tác toàn cầu đầu tiên của bộ đồ đấu cho UFC.

Bình luận về thỏa thuận mới nhất, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek tuyên bố:

Nhiệm vụ của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Chúng tôi làm như vậy bằng cách tìm kiếm những đối tác tốt nhất trên thế giới, và Paris Saint-Germain là đối tác không ai sánh kịp. Giữa khả năng hiển thị thương hiệu, khả năng tiếp cận sân vận động và đội bóng cũng như sự hợp tác phát triển của các NFT, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Ban lãnh đạo PSG cũng nhiệt tình không kém, với giám đốc đối tác Marc Armstrong nói: “Đây là một thời điểm thú vị cho Cryptocurrency và chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với Crypto.com để mang đến những trải nghiệm mới cho tất cả người hâm mộ của câu lạc bộ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận