Ripple công bố quỹ 250 triệu đô la cho các dự án NFT trên sổ cái XRP

bởi Thiên Kim

Nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Ripple, đã tung ra quỹ 250 triệu đô la cho những người tạo NFT.

Quỹ đã được tiết lộ vào thứ Tư như một chiến lược để khuyến khích sự đổi mới trong việc mã hóa với việc nhấn mạnh vào các token không thể thay thế (NFT). Những người sáng tạo chọn Sổ cái XRP cho các dự án của họ sẽ được hỗ trợ để xây dựng NFT và các dự án mã hóa khác.

Trong một báo cáo tiếp thị, “sợ bán hàng và hiểu không đầy đủ về các khái niệm NFT” được xác định là hai thách thức mà các nghệ sĩ kỹ thuật số phải đối mặt khi thâm nhập thị trường. Tương tự như vậy, các nhà phát triển phải chịu gánh nặng của phí giao dịch cao và trải nghiệm người dùng kém trên thị trường NFT. Với Quỹ người sáng tạo, các nhà phát triển và người sáng tạo có thể giảm thiểu những thách thức này một cách hiệu quả.

Mintable (thị trường), mintNFT (thị trường) và VSA Partners (đại lý sáng tạo) là những người đầu tiên hợp tác với Ripple trong dự án này. Cùng với các đối tác của mình (đại lý sáng tạo và thị trường NFT), Quỹ người sáng tạo của Ripple sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của NFT. Nó cũng sẽ loại bỏ những thách thức hạn chế việc tạo ra các dự án hấp dẫn. Các đối tác này cũng sẽ là những người đầu tiên tiếp cận nguồn vốn.

Hoàn toàn phù hợp cho NFT

Cho đến nay, Ripple vẫn chưa thâm nhập vào chiến trường NFT với Ethereum và Solana thống trị hệ thống. Tuy nhiên, XRPL của nó đã được ghi nhận là một nền tảng tiềm năng cho giao dịch NFT bởi một báo cáo của SBI Holdings vào tháng Bảy.

Báo cáo nói rằng “sổ cái XRP blockchain có khả năng mã hóa không chỉ XRP mà còn nhiều loại tài sản khác”.

Một lần nữa vào tháng 7, Mintable đã công bố kế hoạch tích hợp sổ cái XRP mà họ tuyên bố là hoàn toàn phù hợp để mang lại trải nghiệm liền mạch cho NFT. Hãy nhớ lại rằng Ripple gần đây đã mua lại cổ phần trên thị trường NFT khi thị trường hàng tiêu dùng thông báo rằng họ đã huy động được 13 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A của mình.

Giới thiệu về Sổ cái XRP

Sổ cái XRP là một blockchain mã nguồn mở phi tập trung với sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép bạn mua và bán tất cả các loại tài sản mã hóa bao gồm cả NFT. Nó chạy trên cơ chế Đồng thuận Liên bang và do đó loại bỏ phí xăng.

Luôn luôn, điều đó có nghĩa là sổ cái XRP có lợi cho người sáng tạo nhờ tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp và tiền bản quyền tích hợp. Nó cũng có hỗ trợ tích hợp để hướng dẫn sử dụng và đơn giản hóa việc tích hợp NFT. Việc đúc các NFT trên giao thức sẽ cung cấp một quy trình năng động và tiết kiệm chi phí cho những người sáng tạo đang tìm kiếm các cách mới để kiếm tiền từ các dự án của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận