Ripple tìm kiếm trước dữ liệu giao dịch XRP cho nhân viên của SEC

bởi Quang Khải
  • Ripple đã đệ trình để tiếp tục chuyển động của mình để bắt buộc phát hiện ra dữ liệu giao dịch XRP trước khi thông quan của các nhân viên SEC.
  • Dữ liệu sẽ xác định xem các nhân viên của SEC có được phép giao dịch tiền điện tử, bao gồm XRP và các tài sản kỹ thuật số khác hay không.

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đối với Ripple đã diễn ra kể từ tháng 12 năm 2020. Ripple hiện đã nộp đơn phản hồi sau khi chuyển động bắt buộc phát hiện ra dữ liệu giao dịch XRP trước khi thông quan của nhân viên SEC. Công ty đã đệ đơn phản đối các tuyên bố của cơ quan quản lý về Đạo luật quyền riêng tư và gánh nặng sản xuất. Tuy nhiên, SEC tuyên bố sự không liên quan của dữ liệu trong đơn thư của bị đơn để buộc phải khám phá.

Về cơ bản, Ripple muốn xác định xem liệu các nhân viên của SEC có được phép giao dịch chứng khoán và tài sản kỹ thuật số hay không. Tuy nhiên, SEC tuyên bố rằng điều này sẽ vi phạm tính bảo mật của các chi tiết tài chính trong Văn phòng Tư vấn Đạo đức của SEC. Ngoài ra, cơ quan quản lý khẳng định rằng thông tin được thu thập để đảm bảo nhân viên tuân thủ các chuẩn mực đạo đức của ủy ban. Do đó, thông tin được yêu cầu không liên quan đến việc xác định xem các giao dịch Ripple có tuân theo luật chứng khoán của SEC hay không.

Ủy ban tiết lộ rằng hướng dẫn thanh toán trước quy định cụ thể rằng bằng cách xóa yêu cầu tham gia vào một giao dịch tài chính, nó không xác định liệu giao dịch có tuân thủ luật chứng khoán hay không. Tuyên bố rõ ràng đó của Cố vấn đạo đức làm cho thông tin trước khi thông quan mà Bị đơn tìm kiếm là không liên quan.

Ripple phản đối yêu cầu về Đạo luật quyền riêng tư của SEC

Lập luận chống lại các tuyên bố về Đạo luật quyền riêng tư của SEC, Ripple tuyên bố rằng thông tin được tìm kiếm là tổng hợp và có thể được ẩn danh hoàn toàn. Hơn nữa, dữ liệu sẽ chỉ ở phạm vi hẹp và khung thời gian giới hạn. Do đó, chuyển động của Ripple buộc phải có “Đạo luật quyền riêng tư không có trở ngại nào đối với việc Tòa án ra lệnh sản xuất thông tin này”.

Ngoài ra, Ripple đã lập luận chống lại lập trường “mức độ liên quan thấp” của cơ quan quản lý. Trước đây, Ủy ban tuyên bố rằng bất kỳ tuyên bố nào khác với “tuyên bố bên ngoài” công khai của nó sẽ được đánh dấu là không liên quan. Tuy nhiên, Ripple đã chỉ ra rằng những tuyên bố này đã được “Tòa án xem xét và bác bỏ nhiều lần”.

Phản đối điều này, SEC tuyên bố chắc chắn rằng trước khi thông quan là một quyết định tuyệt đối của Văn phòng Tư vấn Đạo đức của SEC. Do đó, dữ liệu không liên quan đến trường hợp. Trong khi đó, Ripple nhấn mạnh đến phần của SEC trong việc tư vấn cho quy trình của Cố vấn đạo đức trong việc quyết định xem nhân viên có bị cấm giao dịch chứng khoán và tài sản kỹ thuật số hay không.

Quốc phòng lập luận phản đối sự không liên quan

Luật sư của SEC cho biết;

Theo “ngưỡng thấp về mức độ liên quan” được thiết lập bởi Quy tắc bằng chứng liên bang 401 và đã được Tòa án này công nhận là đã đáp ứng các chính sách giao dịch của SEC, Các bị đơn có quyền nhận được thông tin này khi khám phá,

Thêm vào đó, người bào chữa làm rõ rằng thông tin được yêu cầu không phải là gánh nặng đối với SEC dưới bất kỳ hình thức nào. Kỷ lục “chỉ kéo dài hơn một năm.” Bên cạnh đó, cố vấn của SEC đã chỉ ra bằng miệng rằng các nhân viên của SEC chỉ bị cấm giao dịch XRP sau ngày 9 tháng 3 năm 2019, Ripple tuyên bố. Tuyên bố cuối cùng này làm suy yếu sự phản đối của cơ quan quản lý vì nó chứng minh rằng cơ quan đã biết và đã nghiên cứu vấn đề.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận