COO Robinhood Crypto cho biết nhiều tính năng DeFi sắp ra mắt

bởi Thành Tuấn

Christine Brown, COO của Robinhood Crypto cho biết rằng công ty sẽ có thêm nhiều tính năng DeFi và họ có mục tiêu giúp khách hàng sử dụng đồng tiền của họ để thực hiện tất cả mọi việc trong hệ sinh thái tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Đối với các công ty như Robinhood, việc cho phép khách hàng rút tiền điện tử ra khỏi nền tảng của bạn và chuyển vào không gian sinh lợi nhưng không ổn định của tài chính phi tập trung là một rủi ro lớn vì sau cùng, họ có thể không quay lại. Nhưng trì trệ là một thị trường có nhịp độ nhanh và trong trường hợp rủi ro, đặc biệt là với những tiêu đề hào nhoáng về NFT và Defi, Khách hàng của Robinhood sẽ thấy họ đang thiếu gì. Đây là lý do tại sao công ty thông báo họ sẽ đưa ra danh sách chờ vào tháng tới để bắt đầu cho phép rút các đồng tiền như Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và tất cả người dùng sẽ có thể chuyển tiền vào hoặc tắt ứng dụng vào đầu năm 2022. nói:

“Chúng tôi đang cho phép người dùng của mình lấy tiền điện tử mà họ sở hữu, chuyển nó ra khỏi ứng dụng nếu họ muốn, mở ra một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Nó cũng cho phép những người dùng muốn hợp nhất trên một nền tảng duy nhất đến với Robinhood, giao dịch miễn phí hoa hồng và tất cả những lợi ích mà chúng tôi có trên ứng dụng của mình.”

Brown đã sớm nói về những lợi ích và cô ấy gợi ý một lần nữa rằng cô ấy muốn để khách hàng khám phá Defi trong khi cố gắng giữ họ tham gia vào giao dịch miễn phí hoa hồng trên nền tảng môi giới:

“Chúng tôi muốn mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng của chúng tôi, những người thực sự sẽ biến [tiền điện tử] trở thành một tiện ích trong cuộc sống của họ chứ không chỉ là một tài sản đầu tư.”

Cô ấy đã nói rằng việc đặt cược, cho vay và các công cụ Defi khác cũng đang được xem xét, điều này sẽ mang lại tiền điện tử Robinhood phù hợp hơn với các sàn giao dịch tiền điện tử như Kraken, Binance và COinbase. Trên sân khấu với Brown tại hội nghị Mainnet, CTO của Robinhood, Johann Kerbrat đã gợi ý:

“Chúng tôi không thể nói quá nhiều về lộ trình của mình, nhưng điều mà tôi thực sự vui mừng nói chung là đặt ra vấn đề,” anh nói. “Khi chúng ta đang nói về lạm phát gia tăng và các tài khoản tiết kiệm không tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào, tôi nghĩ việc đặt cược có thể là một điều gì đó rất thú vị đối với nhiều người.”

Christine Brown gợi ý rằng nền tảng có thể thêm giao dịch NFT nếu nhu cầu của người tiêu dùng đảm bảo. Cô ấy tiếp tục:

“Nếu bạn muốn kiếm tiền mà không mất phí hoa hồng… và mua NFT, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó. Rất nhiều [khách hàng] đã không giao dịch trực tuyến. Vì vậy, ý tưởng quản lý khóa của riêng họ là điều mà có thể họ không thực sự muốn làm. Và do đó, điều này mang lại cho họ điều tốt nhất của cả hai thế giới… Và nếu họ nói, ‘không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn’, thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ họ chuyển tiền.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận