Sắp ra mắt hợp đồng thông minh Cardano – Đây là thông tin mới nhất về bản nâng cấp được dự đoán cao

bởi Ái Khanh

Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã xác nhận sự ra mắt của mạng chính Alonzo rất được mong đợi trong tháng này.

Đầu vào đầu ra Honk Kong (IOHK) đã thông báo tin tức cho 180.500 người theo dõi Twitter của mình, nói rằng nhóm đã đề xuất thành công việc triển khai mạng chính vào ngày 12 tháng 9.

“RA MẮT XÁC NHẬN: Hôm nay, khoảng 17:26 UTC, chúng tôi đã gửi thành công đề xuất cập nhật [sic] cho mạng chính #Cardano để kích hoạt sự kiện tổ hợp hard fork vào Chủ nhật”

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, chia sẻ trong một video trên YouTube rằng việc triển khai hợp đồng thông minh của ADA được thiết lập để bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung từ các nhà phát triển miễn là họ triển khai đúng ngôn ngữ lập trình gốc của Cardano, Plutus.

[1:39] “Cơ sở hạ tầng cơ bản để chạy những thứ đó hiện đang hoạt động và đang chạy, không phải trên mạng thử nghiệm, [mà] đang chạy trên mạng chính, có nghĩa là nếu bạn có mã Plutus cho ứng dụng của mình, hãy đến ngày thứ 12, nếu bạn có thể gửi nó và làm cho nó chạy, nó sẽ chạy trên mainnet.

Vì vậy, các hợp đồng thông minh đã ở đây, xin chúc mừng. ”

Sau khi giảm xuống dưới 1,50 đô la trong phần lớn nửa đầu năm 2021, Cardano đã bứt phá và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,16 đô la sau thông báo rằng các hợp đồng thông minh sẽ đến với nền tảng của nó.

ADA đang giao dịch ở mức 2,58 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Sau đó, Hoskinson nêu chi tiết một số khả năng của nền tảng liên quan đến việc khởi chạy.

[12:48] “Rất nhiều người hỏi” Chà, bạn có thể làm gì kể từ ngày 12? “Chà, rất nhiều! Bạn có các khả năng về hợp đồng thông minh, nó bị giới hạn ở kỹ năng, trí tưởng tượng và công cụ của nhà phát triển. Bạn phát hành token, bạn có thể vượt ra ngoài NFTs (token không thể thay thế) ngay bây giờ. [Tôi] rất chắc chắn trong thời gian ngắn, việc kiếm được một stablecoin trên hệ thống này là khá đơn giản.

Bạn có thể bắt đầu thực hiện tất cả các loại chính sách chi tiêu nâng cao trên NFT của mình, nếu bạn muốn đặt tiền bản quyền trên NFT. Những việc này có thể được thực hiện, và hàng trăm ý tưởng và ứng dụng khác hiện có thể thực hiện được như một hệ quả của những gì đang vận chuyển vào ngày 12 ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận