Solana đạt mức cao mọi thời đại khi số xu tăng 14% trong một ngày

bởi Công Vinh

Solana đã đạt mức cao mọi thời đại một lần nữa vào ngày hôm nay sau khi tăng 14% trong ngày qua và hiện nó đang giao dịch trên $157 khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Giá của tiền điện tử hiện là 157 đô la và mức tăng 14,71% trong 24 giờ khiến đồng tiền này trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường là 45,8 tỷ đô la. Mức tăng là 70,632% so với mức cách đây một năm rưỡi khi Solana mới ra mắt và thị trường vẫn chưa thực sự thấy giá trị của nó. Solana được phát triển bởi các cựu nhân viên của Qualcomm và hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến giúp giảm thời gian giao dịch, tăng dung lượng và giảm chi phí xuống còn một xu trong một giao dịch.

solana price daily
Giá SOL Biểu đồ giá 24 giờ (Nguồn: coingecko)

Đứng đầu trong số này là thuật toán đồng thuận bằng chứng lịch sử đã xác minh các giao dịch bằng cách sử dụng đồng hồ mật mã để suy luận liệu ai đó có thể cấp vốn cho chúng hay không. Sự trỗi dậy của Solana đến vào thời điểm thị trường đang tuyệt vọng về blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh cung cấp thông lượng cao với chi phí thấp. Ethereum với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của nó rất phù hợp để bùng nổ, đây là một bản nâng cấp mất nhiều thời gian và các giao dịch thực sự có thể tốn hàng trăm đô la.

Mức cao mọi thời đại mới nhất của Solana trùng hợp với việc ra mắt thị trường NFT trên FTX cho phép mọi người giao dịch NFT trên Solana và Ethereum. Thị trường đã thu hút một số tiêu đề một lần nữa sau khi khách hàng gửi spam cá NFT và FTX thậm chí còn đưa ra một khoản phí cho hàng chục NFT gửi. Mặc dù mọi người không thể rút các NFT được khai thác trên thị trường mới FTX, tiền đề của việc đào NFT với số tiền thấp trên các sàn giao dịch lớn hỗ trợ hệ sinh thái của Solana có thể đã thu hút các nhà đầu tư mới sang tiền điện tử.

sol weekly
Biểu đồ giá trong 7 ngày của SOL (Nguồn: Coingecko)

Phần còn lại của thị trường đã hỗ trợ sự tăng giá của Solana ngày hôm nay và BTC đã tăng lên 51.908 đô la giờ trước khi El Salvador chấp nhận nó làm tiền tệ quốc gia và ETH gần chạm mốc 4000 đô la khi thị trường NFT tiếp tục phát triển. Solana đã đạt được mức cao mọi thời đại trong khi chúng ta đã thấy trong vài tuần qua rằng màn trình diễn của nó chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận