Solana soán ngôi của XRP khi SOL vượt qua cả BTC và ETH

bởi Công Vinh

Solana vượt qua vị trí của XRP khi token này tăng lên một vị trí khác trong top 10 và vượt qua cả BTC và ETH trong quá trình phục hồi sự cố thị trường. Trong tin tức về altcoin hôm nay, chúng ta đang đọc thêm về phân tích giá trên SOL.

Solana đã vượt qua vị trí của XRP và nó đã tăng 12% trong 24 giờ qua và hiện trở thành tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường. Nó đã vượt qua XRP để xác nhận vị trí đó và bây giờ XRP đã giảm 20% trong 24 giờ qua. Sau sự cố vào buổi sáng đã xóa 13% khỏi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử và xóa hầu hết mức tăng mà các đồng tiền hàng đầu đã thấy trong tuần qua khi thị trường phục hồi nhẹ. Thị trường đã lên và xuống trong những giờ qua nhưng đồng tiền hàng đầu đã tăng nhanh hơn Solana khi nó tuyên bố vị trí mới trong Top 10. Solana hiện đã tăng 12% trong ngày qua với mức giá 177 đô la cho mỗi đồng xu. dữ liệu từ CoinGecko và nó là đồng tiền không ổn định duy nhất trong 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có màu xanh trong ngày qua khi BTC, ETH, Cardano và các đồng tiền khác đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể vào sáng nay.

sol price
Biểu đồ giá 24 giờ của SOL (Nguồn: coingecko)

Giá của Solana giảm khoảng 17% trong vòng một giờ nhưng đã lấy lại phần lớn giá trị kể từ đó. Giờ đây, Solana đã vượt qua XRP của Ripple để trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo tổng vốn hóa thị trường ở mức giới hạn 51,3 tỷ đô la so với 51,1 tỷ đô la của XRP. Solana cũng đã bỏ qua XRP và DOGE. XRP hiện đã giảm hơn 20% trong ngày qua với mức giá hiện tại là $ 1,10. Solana đã tăng giá trị trong tháng qua và nó tăng 351% trong 30 ngày qua theo CoinGecko. SOL đã thiết lập aTH mới trong khi trước đó đồng tiền này đạt đỉnh 56,20 đô la vào tháng 5. SOL đã vượt qua mức này vào ngày 16 tháng 8 và đã tăng giá gấp ba lần trong ba tuần kể từ đó.

Được thành lập vào năm 2018, Solana là đối thủ chính của Ethereum, hiện là nền tảng blockchain hàng đầu cho các ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh và đây là những đoạn mã thực hiện các lệnh thiết lập và đóng vai trò là trung tâm của một bảng màu rộng rãi các ứng dụng phi tập trung như giao thức Defi và NFT. Solana đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong cả hai không gian này bao gồm sự ra mắt của các bộ sưu tập NFT phổ biến như Degenerate Ape Academy và Aurora và giá của SOL đã tăng ngay trước khi ra mắt mỗi bộ sưu tập trong số đó. Một dự án khác của Solana là Star Atlas đã tung ra NFT để mua và theo tài khoản Twitter, thị trường của trò chơi đang gặp phải “vấn đề về dung lượng do nhu cầu quá cao”.

crypto total market cap
Nguồn Crypto Total Market Cap on TradingView.com

Giá trị của SOL bị khóa trong các giao thức DeFi và tăng lên trong vài tuần qua. Theo dữ liệu từ Defi LLama, có khoảng 5,9 tỷ USD giá trị tài sản được khóa vào nền tảng Defi trên Solana, theo dữ liệu từ Defi LLama, đánh dấu mức tăng so với mức 1,49 tỷ USD một tháng trước.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận