Tác giả của Rich Dad Poor Dad hiện đầu tư vào ETH sau khi BTC và vàng

bởi Phương Thảo

Tác giả nhiều triệu phú của cuốn sách “Rich Dad Poor Dad” đang nói với những người theo dõi của mình rằng hãy nắm giữ một số tài sản trong khi họ có thể – bao gồm cả Ethereum.

Robert Kiyosaki – người sáng lập Rich Global LLC và Rich Dad Company – gần đây đã nói với những người theo dõi của mình rằng hãy đầu tư vào Ethereum trước “vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử”. Do đó, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad đã thêm ETH vào BTC, vàng và bạc như những công cụ đầu tư ưa thích nhất của mình.

Kiyosaki: Đầu tư vào tiền điện tử

Doanh nhân và tác giả nhiều triệu phú đã đưa ra cảnh báo của mình vào đầu tuần này trên Twitter. Ông đã đưa ra một dự báo cực kỳ bi quan cho thị trường tài chính toàn cầu, dựa trên tình hình chính trị Hoa Kỳ hiện tại và khoản nợ của Evergrande.

“Chính phủ Mỹ hết tiền. Đang tắt máy. Dems đổ lỗi cho đảng Cộng hòa về vấn đề này. Evergrande – nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc với 800 dự án tại 200 thành phố – hết tiền. Nhận được thông báo? Nhận vàng, bạc, Bitcoin, ethereum trước khi sự cố lớn nhất trong lịch sử. Bảo trọng.”

Kiyosaki được biết đến với sự ác cảm của mình đối với tiền tệ fiat do lạm phát tràn lan của chúng và sở thích của anh ta đối với cổ phiếu, bất động sản và kim loại như một kho lưu trữ giá trị. Anh ấy đã hoan nghênh Bitcoin trong số này cách đây một thời gian và thậm chí còn cân nhắc mua thêm BTC trong thời điểm giảm giá nhất của nó trong năm nay.

Tuy nhiên, điều này đánh dấu một trong những lần đầu tiên Kiyosaki đề cập đến Ethereum như một trong những tài sản trú ẩn an toàn này. Giá của Ethereum có xu hướng thay đổi thất thường hơn so với Bitcoin trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nó thường tuân theo các chuyển động của tiền điện tử chính theo thời gian.

Kiyosaki nói: Ngừng tranh luận, bắt đầu mua

Đối với Kiyosaki, loại tài sản cụ thể mà anh ta đầu tư vào hầu như không liên quan. Mong muốn của anh ấy chỉ đơn giản là tránh sự sụp đổ của fiat và hệ thống tiền tệ truyền thống, điều mà anh ấy coi là không thể tránh khỏi.

Anh ấy đã phát sóng cảm xúc của mình về vấn đề này vào tháng 3, trong một tập podcast tập trung vào Defi của anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng cá nhân anh ấy đã đầu tư vào Ethereum.

“Vì vậy, tôi chỉ biết ơn vì tôi có rất nhiều vàng, bạc, Bitcoin và Ethereum và tôi không tranh luận. Peter Schiff luôn tranh cãi về vàng và bạc và Max Keiser đang tranh cãi lại, và tôi nghĩ, “Tại sao các bạn lại tranh cãi?”

Chỉ cần nhận được nhiều nhất có thể ngay bây giờ bởi vì chính phủ đang khó khăn. Chúng tôi đã bị hỏng. Toàn bộ nền kinh tế của chúng ta đang bị ảnh hưởng. Chúng ta đang nợ nần chồng chất, giống như đang chìm trong cát lún và bạn đang tranh cãi về vàng, bạc, Bitcoin. Chỉ cần mua một cái gì đó.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận