Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, mất 73 tỷ đô la với sự sụp đổ của ETH và SOL

bởi Thành Tuấn

Các thị trường tiền điện tử chìm trong biển đỏ ngày hôm nay khi họ giảm hơn 73 tỷ đô la với một số token lớn như Ethereum và Solana thậm chí còn chìm sâu hơn Bitcoin, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ và giảm khoảng 4% giá trị của chúng trong 24 giờ qua. Etheruem, Solana và Avalanche đã trải qua một số khoản lỗ lớn nhất trong ngày hôm nay và thị trường đã giảm hơn 4% trong ngày qua, giảm hơn 73 tỷ đô la vốn hóa thị trường theo dữ liệu của CoinGecko. Các nền tảng blockchain Lớp-1 bên ngoài BTC đã nhận được một số thành công lớn nhất trong thời gian này và ETH đã giảm hơn 6% giá trị so với ngày hôm qua. ETH hiện ở mức 2861 đô la khi nó tăng trở lại từ mức thấp gần đây là 2750 đô la hai lần trong tuần qua.

ETH Daily
Biểu đồ giá ETH trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Các nền tảng cạnh tranh như Solana và AVAX cũng đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn hơn trong ngày qua và cả hai đều được mệnh danh là “kẻ giết Ethereum” được coi là đối thủ chính đối với sự thống trị của Ethereum trong thế giới DeFi và cho vay ngang hàng và giao dịch. Các mã thông báo sưu tầm tiền điện tử như NFTS đã di chuyển hàng tỷ giá trị kể từ đầu năm trong khi Solana đã giảm 10% trong ngày qua. SOL đã tăng đáng kể trong suốt tháng 8 và tháng 9 và nó đã tăng từ vị trí $ 35 lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 213 vào đầu tháng này.

Tuy nhiên, sự cố mất mạng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 kéo dài hơn 17 giờ và nó chỉ khiến Solana chậm lại do tâm lý thị trường giảm giá rộng hơn. Avalanche cũng là một cổ phiếu tăng giá mạnh trong vài tuần qua và nó giảm 8% với mức giá 64 đô la. Giống như Solana, Avalanche đã xuất hiện kể từ đầu tháng và nó đã tăng từ khoảng 13 đô la lên 79 đô la ATH. Algorand, một kẻ thách thức khác đối với sự thống trị DAPP của Etheruem, cũng đã giảm khoảng 8% trong 24 giờ qua trong khi trước đó nó đã chứng kiến ​​một sự gia tăng giá trị rất lớn trong vài tuần qua khi nó tăng gấp đôi giá trị trong suốt hai năm.

sol daily
Biểu đồ giá 24 giờ của SOL (Nguồn: Coingecko)

Không phải mọi loại tiền điện tử đáng chú ý đều bị ảnh hưởng ngày hôm nay vì BTC đã giảm ít hơn 4% trong ngày qua trong khi DOGE chỉ giảm 2%. Sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử ngày nay có thể liên quan đến tâm lý giảm giá ngày càng tăng của các nhà đầu tư nhưng Hội đồng Hội nghị đã thông báo rằng chỉ số Niềm tin người tiêu dùng giảm thêm, điều này chỉ cho thấy sự thận trọng ngày càng tăng trong chi tiêu giữa những lo ngại về COVID-19.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận