Tiếp tục tăng giá sắp diễn ra đối với Algorand, Polygon và hai Altcoin khác, Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán

bởi Ái Khanh

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker nói rằng anh ấy lạc quan về Algorand (ALGO), Polygon (MATIC) và hai altcoin khác.

Nhà phân tích được biết đến với cái tên Wolf Of All Streets nói với 568.100 người theo dõi trên Twitter của mình rằng giao thức blockchain phi tập trung ALGO có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục sau khi kiểm tra lại hoàn hảo mức hỗ trợ ở mức 1,84 đô la.

Melker đang nhắm mục tiêu 2,60 đô la làm điểm kháng cự tiếp theo cho tài sản tiền điện tử.

“Kiểm tra lại hoàn hảo là 1,84 đô la”

Đối với giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC), ông cho rằng MATIC đã chạm đáy và sẵn sàng tăng cao hơn. Anh ấy dự đoán sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó của token là 2,70 đô la.

“Hỗ trợ mạnh mẽ. Nhìn vào tất cả những bấc dưới đây.

Có vẻ như nó muốn đi lên, giả sử Bitcoin vẫn ổn định ”.

Melker cũng đang để mắt đến nền tảng hợp đồng thông minh Elrond (EGLD). Hiện đang giao dịch ở mức 266 đô la, anh ấy cho thấy rằng tài sản đã vượt qua các mức giá chính của mình và đang nghỉ ngơi ở mức cao mới trước khi chuyển sang giai đoạn khám phá giá. Anh ấy đang nhắm mục tiêu 340 đô la là mức tiếp theo để đạt được.

“Bạn đã có cơ hội của mình.”

Đồng altcoin cuối cùng mà anh ta có trên radar của mình là đồng tiền riêng tư Monero (XMR). Sau khi vượt qua mức 319 đô la, anh ta đang để mắt đến 390 đô la và 519 đô la như những vùng kháng cự tiếp theo.

“XMR trông [tốt]. Hỗ trợ tốt đẹp đang bật lên trên tam giác tăng dần này. ”

Đối với Bitcoin (BTC), Melker tiết lộ rằng anh ấy đã mở đòn bẩy dài cho tài sản tiền điện tử hàng đầu lần đầu tiên sau nhiều tháng, giả thuyết rằng BTC đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng sau khi nó có thể thoát ra khỏi sự hình thành phân kỳ tăng giá, điều này thường cho thấy tiếp tục ngược phía trước.

“Nhìn kìa mẹ. Sự phân kỳ tăng giá hơn với RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) đang hình thành.

Tiền đề của giao dịch này không thay đổi, do đó tôi không thoát ra và không có ý định. Gọi gần vào điểm dừng, đã được một chút chặt chẽ. ”

Sau khi gần chạm đến mức dừng lỗ của mình và bật trở lại mức 43.347 đô la, Melker đang nhắm mục tiêu 49.356 đô la và 52.956 đô la cho các điểm dừng tiếp theo của Bitcoin.

“Thà may còn hơn không, nhưng một chút của cả hai là lý tưởng.

Sau khi bỏ lỡ lệnh dừng lỗ của tôi trong gang tấc, giá đã đảo chiều và giao dịch đang diễn ra một cách tự nhiên. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận