Twitter cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ: Ảnh chụp màn hình

bởi Phương Anh

Mặc dù tin tức chưa chính thức ở giai đoạn này, nhưng Kayvon Beykpour, trưởng nhóm sản phẩm của Twitter gợi ý rằng có thể sẽ sớm có thông báo.

Twitter dường như đang phát triển chức năng cho phép người dùng thêm địa chỉ Bitcoin và Ethereum vào hồ sơ của họ.

Bản cập nhật mới nhất được cho là một phần của tính năng Tip Jar của Twitter – được giới thiệu vào tháng 5 năm nay – và bổ sung vào các báo cáo xuất hiện vào đầu tuần này rằng công ty sẽ cho phép giới thiệu Bitcoin (BTC) cho người tạo nội dung.

Nhà phát triển di động người Ý và tự mô tả là “người rò rỉ” Alessandro Paluzzi đã tweet ảnh chụp màn hình vào ngày 3 tháng 9 cho thấy các tùy chọn địa chỉ ví BTC và Ethereum (ETH) trong thanh công cụ cài đặt của phiên bản ứng dụng Twitter.

Mặc dù tin tức chưa chính thức ở giai đoạn này, nhưng Kayvon Beykpour, trưởng nhóm sản phẩm của Twitter đã đăng lại bài đăng của Paluzzi vào ngày 1 tháng 9 về tính năng boa BTC với biểu tượng cảm xúc mũi tên “sắp sửa.”

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã gợi ý vào tháng 7 rằng việc giới hạn BTC là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn của họ để tích hợp tài sản đó vào nền tảng thông qua các con đường như thương mại và đăng ký.

Một báo cáo ngày 31 tháng 8 từ MacRumours tuyên bố rằng tính năng boa BTC sẽ sử dụng Strike của nền tảng thanh toán Lightning Network. Tuy nhiên, Paluzzi đã gợi ý rằng “không cần thiết phải liên kết tài khoản Strike” để thêm địa chỉ BTC vào hồ sơ người dùng.

Dorsey của Square Inc đã vạch ra nhiều sáng kiến ​​BTC vào năm 2021, bao gồm ví lưu ký được hỗ trợ và các dịch vụ DeFi dựa trên BTC. Ý tưởng về vàng kỹ thuật số được sử dụng để thu hút các nhà sáng tạo nội dung trên Twitter là không có gì đáng ngạc nhiên khi Dorsey là người theo chủ nghĩa tối đa BTC, tuy nhiên, việc bao gồm ETH dường như là lãnh thổ chưa được khám phá đối với nhà lãnh đạo công nghệ, người đã từ chối liên quan đến đồng tiền nhiều thứ hai tiền điện tử phổ biến trong quá khứ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận