Tron ETN sẽ phát trực tiếp trên sàn giao dịch Euronext: Justin Sun

bởi Trọng Nam

Tron ETN sẽ phát hành trực tiếp trên sàn giao dịch Euronext với tư cách là một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu Châu Âu trong thời gian ngắn khi chúng ta đang đọc thêm tin tức mới nhất về Tron của mình.

VanEck tiếp tục với các ghi chú giao dịch trao đổi liên quan đến tiền điện tử ở Châu Âu bằng cách tung ra các sản phẩm này theo dõi hiệu suất của Solana cũng như Polkadot trên Xetra Deutsche Borse. Tron’s ETN đã đi trước một bước vì nó sẽ được phát hành trực tiếp tại Euronext ở Paris và Amsterdam và cập nhật người sáng lập dự án. VanEck với tư cách là giám đốc đầu tư toàn cầu, đã lưu ý trong tuần này rằng họ đã có ba ETN mới được ra mắt trên sàn giao dịch Xentra của Đức cho Solana, Polkadot và Tron. Danh mục ghi chú ETF của công ty theo dõi hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số khác nhau tiếp tục tăng.

Giám đốc điều hành của Tron Justin Sun sau đó đã cập nhật rằng VanEck’s Tron ETN có mã VTRX cũng sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext ở Amsterdam và Paris. Sun kết luận rằng TRX ETN tiếp tục được thị trường chính thống toàn cầu ưa chuộng và hỗ trợ và ông cho rằng đây là một bước quan trọng đối với chiến lược toàn cầu hóa và tuân thủ của công ty, vì vậy nó cũng có thể cho phép các nhà đầu tư mua token gốc mà không có biên giới và ngưỡng thấp. VTRX sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 24 tháng 9.

Trong khi VanEck đã thành công với việc niêm yết ETN ở châu Âu và cố gắng cho một quỹ giao dịch trao đổi ở Mỹ nhưng không thấy có chút tiến triển nào. Công ty đã nộp một số đơn lên SEC để khởi động BTC ETF và họ đã phải rút lại một số hồ sơ trước đó trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã trì hoãn quyết định về hồ sơ mới nhất vào đầu năm.

Như đã báo cáo gần đây, Cơ quan quản lý kể từ đó đã gia hạn thời hạn xem xét. SEC đã trì hoãn phán quyết và mở rộng xem xét ứng dụng quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của VanEck một lần nữa và cơ quan quản lý cho biết một ngày trước trong một thông báo gia hạn rằng họ sẽ đưa ra câu trả lời về việc có chấp thuận ETF hay không. Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại New York đang chờ phê duyệt mới từ SEC từ Ứng dụng ETF BTC vào tháng 12 năm 2020. VanEck đã thực hiện một sửa đổi đối với ứng dụng vào tháng 3 và kể từ đó SEC đã trì hoãn việc đưa ra câu trả lời cho nó. ETF Bitcoin là một công cụ đầu tư cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu đại diện cho tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường trong khi các ETF khác như vàng, bất động sản hoặc ngoại tệ rất phổ biến ở Mỹ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận