Vốn Skybridge áp dụng cho ETF tiền điện tử và tích lũy 100 triệu đô la cho quỹ ALGO

bởi Thiên Kim

Một tuyên bố từ Anthony Scaramucci đã tiết lộ tổng giá trị tiền điện tử của một công ty đầu tư Thay thế tại SkyBridge Capital của Úc. Anh ấy tuyên bố rằng SkyBridge hiện đang nắm giữ số tiền điện tử trị giá 700 triệu đô la.

Công ty đầu tư thay thế đã nộp đơn cho một công ty tiền điện tử ETF, đơn giản có nghĩa là một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử.

Họ đã làm điều này vào thứ Ba, nhằm mục đích tăng các dịch vụ tiền kỹ thuật số của họ. SkyBridge Capital cũng tiết lộ kế hoạch của mình cho quỹ Algorand trong hội nghị SALT được tổ chức trong tuần ở New York.

Giá trị tài sản tiền điện tử SkyBridge

Người sáng lập SkyBridge, Anthony Scaramucci, trong khi phát biểu với CNBC, tuyên bố rằng công ty đã huy động được hơn 100 triệu đô la cho quỹ Algorand mới. Anthony cũng từng là Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng. Chính Scaramucci đã định giá tài sản tiền điện tử của công ty vào khoảng 700 triệu đô la.

Giám đốc điều hành khẳng định lại rằng tiền điện tử đã tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nếu các quy định có kế hoạch khuyến khích việc áp dụng ngày càng nhiều công nghệ tài sản kỹ thuật số, thì họ nên hành động nhanh chóng.

Anthony giải thích việc áp dụng tiền điện tử tương tự như Uber, mà các nhà quản lý đã lên kế hoạch loại bỏ hệ thống. Nhưng người dân sau đó đã chiến thắng vì họ đã chấp nhận sử dụng nó. Ông dự đoán rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu ghi nhận lên đến 200 triệu người dùng tiền điện tử trong thời gian không xa.

Giám đốc điều hành SkyBridge đã đưa ra những bình luận này khi khán giả lo ngại về việc có một cuộc đàn áp theo quy định của SEC.

Gary Gensler, người đứng đầu SEC, đã mô tả lĩnh vực tiền điện tử là đầy rẫy những hành vi lạm dụng và gian lận. Nhưng Anthony Scaramucci, mặc dù không đồng ý, đánh giá cao Gary vì cổ phần của anh ấy trong tiền điện tử.

Anh ấy giải thích rằng Gary có nhiều người vẫn chưa hiểu đầy đủ về tiền điện tử trong Quốc hội. Kết quả là họ có rất nhiều tiêu cực, và anh ấy sẽ kêu gọi giới tinh hoa như Elizabeth Warren tham gia một hội nghị như vậy.

Tuy nhiên, ngồi với các thành viên trong ngành sẽ khiến cô ấy hiểu rõ hơn về các giao thức. Anthony gợi ý rằng sự cần thiết phải gánh vác mọi người một mình bằng cách giáo dục họ.

Ý kiến ​​đóng góp tài chính khác

Các lãnh đạo tài chính khác trong bài phát biểu của họ không chia sẻ sự lạc quan của Anthony. Thay vào đó, họ nghi ngờ khả năng áp dụng tiền điện tử vượt qua sự kìm kẹp của các quy định mạnh tay.

Ray Dalio dự đoán rằng khi mức độ phổ biến của tài sản kỹ thuật số tăng lên, nó sẽ thu hút sự chú ý của các nhà lập pháp.

Skybridge Capital Applies For Cryptocurrency ETF And Accumulates $100 Million For ALGO Fund
ALGO hiện đang giảm 4% tại thời điểm viết bài | Nguồn: ALGOUSD trên TradingView.com

Tuy nhiên, khi nói chuyện với CNBC, ông nói rằng ngay cả khi việc áp dụng tiền điện tử tăng lên thành công, các nhà lập pháp sẽ giết nó. Ông tin rằng các nhà lập pháp sẽ thành công trong việc tiêu diệt nó vì họ có cách làm như vậy.

Dalio giải thích rằng mọi tài sản tiền tệ cung cấp một giải pháp thay thế tiền mặt đều đáng được xem xét, bao gồm cả Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận