ZCash đã trở lại: CEX chính Bittrex chống lại ZEC

bởi Trọng Nam

Bittrex, một sàn giao dịch tiền điện tử có hỗ trợ fiat, được liệt kê trong top 15 theo khối lượng giao dịch, đưa ZCash (ZEC) trở lại bộ giao dịch giao ngay của nó.

ZCash (ZEC) được dựa trên Bittrex

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Bittrex Exchange, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư ZCash (ZEC) đã trở lại trên nền tảng.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021, ZCash (ZEC) sẽ trở lại khả dụng trong các cặp giao dịch chính với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), tiền mã hóa Đô la Mỹ Tether (USDT) và cặp tiền pháp định ZEC/USD.

Như U.Today đã báo cáo trước đây, Bittrex đã xóa tất cả các đồng tiền riêng tư của mình — Monero (XMR), ZCash (ZEC) và Dash (DASH) —năm trước.

Các đại diện của nền tảng đã hạn chế bình luận về lý do hủy niêm yết. Vào quý 4 năm 2020, nhiều sàn giao dịch ở Hoa Kỳ, Châu Á và Úc đã buộc phải ngừng giao dịch các đồng tiền riêng tư.

Khi Monero (XMR), Dash (DASH)?

Đồng thời, vẫn chưa rõ liệu sàn giao dịch có kế hoạch tái tạo lại các nạn nhân khác của đợt hủy niêm yết vào tháng Giêng hay không. Những người ủng hộ Monero (XMR) đã bình luận về việc ZEC quay trở lại Bittrex theo một cách bán mỉa mai.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, khi đội cổ vũ ZEC thách thức quyền riêng tư của Monero, người bảo trì cũ Riccardo “Fluffy Pony” Spagni đã yêu cầu một trong số họ giải mã giao dịch mà anh ta đã chia sẻ.

Người đam mê ZEC kiêu ngạo đã không đáp ứng được thử thách.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận