Altcoin có thể tăng vọt bất chấp sức mạnh của Bitcoin: Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten nói rằng các altcoin có thể tăng giá khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trên 60.000 đô la.

Trong một video phân tích mới, Merten nói rằng nhiều nhà giao dịch đã mong đợi BTC sẽ đánh cắp chương trình vào thời điểm nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt quỹ giao dịch trao đổi ProShares (ETF).

Thay vào đó, nhà phân tích cho biết thị trường altcoin đã tạo ra một sự đột biến bất ngờ, mà ông tin rằng đó có thể là một dấu hiệu đáng kể của sức mạnh.

“Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy các altcoin ở cùng một vị trí chính xác. Nhiều người trong số họ như Etheruem đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó sau khi phù hợp với Bitocin và đã bắt đầu vượt qua Bitcoin trong tuần lễ lớn của nó. Đây có thể là một chút tin đồn mua bán sự kiện tin tức trong đó phần lớn sự thay đổi về tính thanh khoản không chỉ đến với Bitcoin, mà đặc biệt là đối với các loại tiền thay thế.”

Xem xét sự thống trị của các altcoin, so sánh thị phần của các altcoin với Bitcoin, Merten nói rằng chỉ số này đã vượt qua một đường hỗ trợ quan trọng gần 52%.

“Vào thời điểm cao điểm của nỗi sợ hãi, nơi mà mọi người đang tìm cách xoay vòng, khi mọi người đang nghĩ ‘Ôi trời ơi chúng ta sẽ phá vỡ đường hỗ trợ’ hoặc ‘Đã quá muộn cho các loại tiền thay thế’, lo và kìa, chúng ta không chịu nổi chỉ chính xác xung quanh mức hỗ trợ chung này là khoảng 52,5%, nhưng lên đến 54,15%. ”

Nhà phân tích cho rằng lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của thị trường tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận đầy hứa hẹn trong vài tháng tới.

“Vì vậy, ý tưởng ở đây là chúng tôi có thể bắt đầu hình thành và thiết lập mức cao mới trong sự thống trị của DeFi. DeFi là một trong những lĩnh vực cơ bản nhất trong không gian tiền điện tử. Nó có sự chấp nhận thực sự, lực kéo thực sự, sự phấn khích thực sự đằng sau nó…

Tôi nghĩ rằng có một cơ hội rất tốt ở đây là trong những tháng tới, khi chúng ta đi vào Q1, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự thống trị của DeFi bắt đầu phát triển và nó thậm chí có thể xảy ra nhanh hơn trong trường hợp này.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận