Binance có kế hoạch thành lập văn phòng mới ở Ireland

bởi Quang Khải

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã đăng ký ba doanh nghiệp mới.

Binance đang có kế hoạch thành lập các văn phòng công ty mới ở Ireland, theo báo cáo từ Reuters hôm nay.

Binance sẽ hoạt động ở Ireland

Trong một bài báo ngày 7 tháng 10, Reuters đã phỏng vấn Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và hỏi liệu công ty có kế hoạch thành lập trụ sở chính tại Ireland hay không. Zhao trả lời khẳng định.

Zhao cũng làm rõ tuyên bố bằng cách nói “Về mặt lịch sử, chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi không có trụ sở chính.” Điều đó có thể ám chỉ những tuyên bố của Zhao vào tháng 5, trong đó anh giải thích rằng các nhân viên của công ty không làm việc tại một địa điểm duy nhất. Do đó, công ty không có một trụ sở chính duy nhất và địa điểm hoặc các địa điểm mới ở Ireland sẽ chỉ đơn giản là một phần của mạng lưới các văn phòng lớn hơn.

Trang tin Independent.ie của Ireland cũng báo cáo rằng công ty đã đăng ký ba công ty tại quốc gia này vào ngày 27 tháng 9. Những công ty này đã được đăng ký dưới tên Binance (APAC) Holdings, Binance (Services) Holdings và Binance Technologies.

Công ty trước đây cũng đã đăng ký Binance (Ireland) Holdings.

Mặc dù ba tên đã được đăng ký, báo cáo ngụ ý rằng tất cả sẽ hoạt động từ cùng một địa điểm – một văn phòng kế toán trên lầu trong một tòa nhà ở nam Dublin.

Những thách thức về quy định đối mặt với sàn giao dịch

Những thách thức về quy định có thể là một yếu tố đã khuyến khích Binance tìm kiếm các khu vực pháp lý mới để hoạt động.

Mặc dù không có trụ sở chính, thị trường chính của Binance là Trung Quốc và Châu Á. Tuy nhiên, công ty gần đây đã mất một phần thị trường đó, khi họ tuyên bố rằng họ sẽ chặn khách hàng từ Trung Quốc đại lục và Singapore theo các hạn chế của chính phủ mà chính phủ Trung Quốc đưa ra vào cuối tháng 9.

Đầu năm nay, các ngân hàng khác nhau của Vương quốc Anh bao gồm Barclay’s, HSBC và Santander đã chặn khách hàng của họ sử dụng sàn giao dịch.

Không rõ tại sao Binance lại chọn Ireland làm thị trường mục tiêu tiếp theo. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng việc thiếu các quy định hạn chế về tiền điện tử và thuế suất thấp có thể đã thu hút công ty.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận