Bitcoin thu về 43 nghìn đô la khi Binance Coin tăng vọt 8%

bởi Thành Tuấn

Bitcoin tiếp tục phục hồi bằng cách tăng lên 43.000 đô la. Sau khi bổ sung mới trên Binance Launchpad, BNB đã tăng 8%.

Bitcoin đã phản ứng tốt với lần giảm giá gần đây nhất xuống dưới 41.000 đô la và nhanh chóng tăng vọt lên trên 43.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế tiếp tục với những động thái thiếu quyết đoán, với Binance Coin ngày nay là ngoại lệ. BNB đã tăng hơn 8% lên trên $ 370.

Bitcoin nhận lại $43K

Sự biến động tăng cường mà bitcoin phải đối mặt trong vài ngày qua cũng tiếp tục vào ngày hôm qua. CryptoPotato đã báo cáo khi tiền điện tử này giảm xuống dưới 41.000 đô la lần thứ hai chỉ trong vài ngày, nhưng những người đầu cơ giá lên đã khiến nó tăng thêm vài nghìn đô la gần như ngay lập tức.

Tuy nhiên, nỗi đau vẫn chưa kết thúc khi một đợt giảm giá khác diễn ra, đẩy nó xuống mức thấp mới là $40,800 (trên Bitstamp). Tình hình có phần thay đổi nhanh chóng một lần nữa và lần này BTC đã tăng cao hơn.

Chỉ trong vài giờ, bitcoin đã tăng thêm khoảng 3.000 USD giá trị và chạm mức cao nhất trong ngày là 43.800 USD. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, nó đã giảm lại vài trăm đô la và ở mức khoảng 43.000 đô la.

Do đó, vốn hóa thị trường của bitcoin đã tăng trên 800 tỷ đô la, trong khi sự thống trị so với các đồng tiền thay thế đã tăng lên chỉ dưới 43%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD – TradingView

BNB tăng 8%

Hầu hết các đồng tiền thay thế đã không tạo ra bất kỳ mức tăng đáng kể nào trong vài ngày qua. Ethereum là một trong những đồng tiền mất giá nhiều nhất khi nó đã giảm từ trên 3.100 đô la xuống còn 2.900 đô la, nơi mà nó đã đứng vững trong một thời gian. Trong 24 giờ qua, ETH đã tiếp tục chạy và tăng trên 3.000 đô la, nhưng hiện tại đã giảm xuống dưới mức đó một lần nữa.

Cardano tiếp tục giảm giá trị với mức giảm 2% nữa. Kết quả là, ADA đứng dưới $ 2,1. Ripple, Solana, Polkadot, Dogecoin, Avalanche và Terra vẫn tương đối bình lặng kể từ ngày hôm qua.

Binance Coin đã vượt trội hơn tất cả các đồng tiền vốn hóa lớn hơn với mức tăng 8%. Do đó, BNB đã đạt mức cao nhất trong nhiều ngày trên $ 370. Điều này diễn ra chỉ vài giờ sau khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu công bố dự án mới nhất sẽ hoạt động trên Binance Launchpad.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

OMG Network là mã tăng hai con số duy nhất trong 24 giờ qua với mức tăng 13%, theo sau là LEO với mức tăng 9%.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 40 tỷ đô la và hiện đang ở mức trên 1,9 nghìn tỷ đô la

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận