Bitcoin và tiền điện tử đang trên đà đạt được phần tốt nhất của chu kỳ tăng trưởng – Macro Guru Raoul Pal cho biết và đây là lý do tại sao

bởi Ái Khanh

Nhà đầu tư vĩ mô và cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal cho biết Bitcoin và tiền điện tử đang trên đà bước vào một phần của chu kỳ tăng, nơi thị trường có xu hướng cao hơn.

Trong một tập Crypto Banter mới, chuyên gia vĩ mô cho biết thị trường tài sản kỹ thuật số đã sẵn sàng tăng cao hơn sau một giai đoạn điều chỉnh tàn bạo trong vài tháng qua.

“Chúng ta đang ở trong giai đoạn tốt nhất của toàn bộ chu kỳ. Giá sẽ tăng lên bất kể. Chúng tôi đã ném tất cả FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) vào nó trong suốt mùa hè. Đó là sự điều chỉnh 50%. Về cơ bản, thị trường giao dịch đi ngang trong một phạm vi biến động kể từ tháng 3 đối với Bitcoin và tháng 5 đối với phần còn lại của thị trường. Đây là điểm. Nếu bạn nhìn vào tất cả các chu kỳ sau một nửa, quý này là nơi tất cả các trò chơi được tạo ra. ”

Pal cũng cho biết anh ấy đang xem xét một chất xúc tác chính có thể đẩy thị trường tiền điện tử lên tầm cao hơn trong năm tới.

“Yếu tố lớn mà mọi người cần nghĩ đến là cách thức phân bổ của các thể chế. Đó là hàng quý và hàng năm. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy [trong] đợt tăng giá này, tất cả những ai chưa đầu tư hoặc muốn tăng tỷ trọng của mình, điều đó sẽ gặp khó khăn và nói chung, mọi người đều có P và L sáng bóng mới (lãi và lỗ), các quỹ đầu cơ, quá, phân bổ. Tôi nghĩ rằng tháng Giêng, tháng Hai và tháng Ba tiềm năng hơn nhiều. Nó có thể đi xa đến tháng Sáu. “

Giám đốc điều hành của Real Vision cho biết thêm rằng ông đang theo dõi biểu đồ TOTAL, biểu đồ theo dõi giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử. Theo Pal, biểu đồ đang giao dịch trong một kênh tăng dần dài hạn và có khả năng tăng tới 400% vào cuối thị trường tăng giá.

“Về cơ bản nó là hai sự lệch chuẩn bán quá mức so với xu hướng lịch sử. Đó là tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Vì vậy, có vẻ như nếu bạn đi theo xu hướng và tất cả các tài sản theo cấp số nhân này đều làm điều tương tự, chúng sẽ được mua quá mức [lên đến] đầu xu hướng. Tôi đoán là con số này sẽ tăng từ 2 nghìn tỷ đô la lên 8 đến 10 nghìn tỷ đô la vào cuối chu kỳ này, và sau đó chúng tôi sửa lại. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận