Bitcoin vẫn đứng ở khoảng 48 nghìn đô la trong khi LUNA tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới

bởi Công Vinh

Bitcoin đứng yên quanh mức 48 nghìn đô la trong khi LUNA bắt đầu một đợt tăng lớn khác dẫn đến việc đồng tiền này chạm mức cao nhất mọi thời đại, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau một vài ngày kiếm được lợi nhuận, BTC đã bình tĩnh lại một chút xung quanh mức giá $48K và một số đồng tiền thay thế khác tiếp tục tăng. Solana tăng 8% và Terra cũng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 20% mỗi ngày. Phần còn lại của các đồng tiền thay thế đã được tung ra trong vài ngày qua sau khi giá giảm vào giữa tuần và ETH thậm chí còn giảm xuống 2900 đô la nhờ FUD của Trung Quốc. ETH đã thu hồi hơn 500 đô la kể từ đó và hiện đứng ở mức giá 3400 đô la.

BTCUSD. Source TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Cardano cũng giảm mạnh và phá vỡ dưới 2 đô la nhưng hiện tại ADA đứng gần 2,3 đô la với Binance Coin thu hồi 430 đô la sau khi tăng 4% hàng ngày. Mức tăng nhỏ đã được nhìn thấy từ Ripple, Dogecoin, Uniswap và Polkadot. Solana đã tiếp tục đà tăng giá gần đây với mức tăng 8% lên trên 170 đô la nhưng TErra vẫn là đồng tiền tăng giá lớn nhất từ các altcoin vốn hóa lớn hơn với mức tăng rất lớn 20%. Terra’s LUNA đã đánh dấu mức ATH mới cách đây vài giờ và hiện ở mức 45 đô la. Trong khi Bitcoin đứng yên quanh mức 48 nghìn đô la, nhiều lợi nhuận hơn đến từ Mạng OMG khi nó tăng 36%, Qtum tăng 16%, ICON tăng 16%, Serum 11%, IOTA 10% Tezos 15%. vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt gần 2150 nghìn tỷ đô la và số liệu này tăng hơn 300 tỷ đô la kể từ mức thấp nhất vào thứ Sáu.

crypto market overview
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Đồng tiền điện tử chính đã dẫn đầu phiên phục hồi và giá của nó giảm xuống dưới 41.000 đô la lần thứ ba trong một tuần khi toàn bộ tình hình thay đổi khi hứa hẹn một số tin tức từ Mỹ. Chủ tịch Fed Jerome Powell nói rằng quốc gia lớn nhất thế giới tính theo GDP không quan tâm đến việc tuân theo các ý tưởng của Trung Quốc về việc điều chỉnh tiền điện tử và cấm tài sản kỹ thuật số. Bitcoin sau đó bắt đầu leo dốc ngay sau đó và thu hồi 43.000 đô la vào cùng ngày trong khi nó tiếp tục lập biểu đồ mức cao hàng tuần mới trên 45.000 đô la và 47.000 đô la. Nó đã quản lý để tăng lên trên 48.000 đô la chỉ vài giờ trước và bây giờ đứng ở mức mà ban đầu nó bị từ chối và giảm trở lại 47.000 đô la. Mặc dù nó đã bật lên và hiện ở mức khoảng 48.000 đô la, vốn hóa thị trường chỉ là hơn 900 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận